Categories
Tin tức

Samsung sẽ tạo nên cơn sốt với chiếc smartphone có màn hình gập đôi.

Một chiếc điện thoại smartphone đa năng của Samsung vừa có màn hình lớn vừa nhỏ gọn chính là tiêu chí thiết kế dành cho dự án điện thoại màn hình gập đôi của Samsung sẽ ra mắt vào năm 2017. Đây cũng chính là nhu cầu của những người tiêu dùng yêu thích sự sành điệu và tiện lợi khi sử dụng các thiết bị công nghệ.

Samsung

Cụ thể, theo trang phonearena.com cho biết chiếc điện thoại này có hình dạng như một chiếc máy tính bảng với màn hình OLED 7 inch, và đặc biệt nó có khả năng biến hình thành một chiếc smartphone có kích thước màn hình là 5 inch.

Hiện tại, đơn vị phụ trách việc nghiên cứu loại màn hình OLED đã hoàn thiện bảng thiết kế và chế tạo thành công tính năng gập đôi của chiếc smartphone chưa được đặt tên ấy. Dây chuyền sản xuất cũng đã bắt đầu được xúc tiến để có thể kịp đưa mẫu điện thoại 2 trong 1 này trình làng. Nếu siêu phẩm này thực sự được gia nhập vào cuộc chiến smartphone, chắc hẳn rằng nó sẽ tạo nên cơn sốt lôi cuốn những tín đồ yêu thích sự hiện đại và mới lạ.

Samsung

Dành trọn 3 năm để nghiên cứu, có lẽ Samsung không chỉ dừng lại ở chiếc điện thoại biến hình với tính năng màn hình gập đôi. Mà trong tương lai, người dùng sẽ còn thấy được sự đột phá của tính năng này qua các dòng sản phẩm chẳng hạn như Tivi biến hình… Bước đột phá này không đơn giản chỉ là sự cải tiến trong công nghệ, mà đó còn là sự đánh dấu bước chuyển mình đầy táo bạo của những “ ông trùm ” smartphone.

Tóm lại, Samsung sẽ mang đến cho thị trường điện thoại một dòng sản phẩm có sức quyến rũ vô cùng lớn. Quyến rũ bởi: Đây là thiết bị đa năng có khả năng gập đôi khiến nó trở nên nhỏ gọn, tiện ích; người dùng sẽ được trải nghiệm công nghệ đa kích thước của màn hình OLED, và cuối cùng là sự tích hợp 2 trong 1 giữa điện thoại và máy tính bảng một cách tinh tế. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu Samsung có thực sự tạo nên cơn sốt trong thị trường smartphone sắp tới đây không nhé !

In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời