Categories
Tin tức

Phân biệt iPhone Lock và Quốc Tế vô cùng dễ dàng.

Thường thì phiên bản quốc tế có giá cao hơn Lock rất nhiều nên vì thế cũng sẽ có nhiều người lợi dụng điều này để trực lợi cho bản thân. Họ làm giả các iPhone lock bằng các thủ thuật nhỏ để biến nó thành chiếc iPhone quốc tế nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Xài một khoảng thời gian sau thì nó sẽ yêu cầu bạn lắp thẻ SIM hợp lệ vào – điều mà không bao giờ xảy ra trên các máy phiên bản quốc tế.

Để tránh các tình trạng đáng tiếc như trên xảy ra đối với các bạn thì hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn các cách để phân biệt thế nào là hàng Lock còn đâu mới là hàng quốc tế.

Phân biệt iPhone Lock và Quốc Tế vô cùng dễ dàng.
Kiểm tra bên ngoài.

Kiểm tra máy có xài sim ghép hay không. Để kiểm tra, bạn chỉ cần mở khay sim. Nếu sim của bạn được đặt trên một vật khác như miếng đồng… thì chứng tỏ đó là máy lock.

Phân biệt iPhone Lock và Quốc Tế vô cùng dễ dàng.

Kiểm tra thông qua mạng trực tuyến.

Chúng ta có thể lấy các số IMEI của máy từ mục About hay *#06# để có thể kiểm tra nó thông qua các trang web trực tuyến đáng tin cậy.

Hầu hết những trang web đó sẽ cho ta thông tin cụ thể về nguồn gốc, xuất xứ và quan trọng hơn hết là nó còn cho biết tình trạng máy chúng ta có thuộc diện máy Lock hay không.

Kiểm tra thông qua iTune.

Chúng ta tiến hành cắm máy vào máy tính để iTune nhận dạng. Nếu là máy Lock trên mục giới thiệu nó cũng sẽ thông báo cho chúng ta được rõ.

Phân biệt iPhone Lock và Quốc Tế vô cùng dễ dàng.

Những cách trên là những cách àm mình cho là dễ dàng nhất để các bạn có thể mua đưuọc một chiếc máy chất lượng mà ưng ý nhất. Nếu quan tâm, các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết làm sao phân biệt iPhone lock và quốc tế để có thêm nhiều kinh nghiệm khi mua hàng.

In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời