Categories
Tin tức

Những phần mềm có tác dụng chỉnh sửa, làm đẹp hình ảnh trên iPhone.

Để có thể làm đẹp những bức hình ảnh mà chúng ta đã chụp thì không có cách nào hơn việc chúng ta sẽ cài các ứng dụng đến từ các hãng thứ 3, bạn sẽ thật sự cần đến những phần mềm tối ưu cho việc này, những điều đó bao gồm các hiệu ứng làm đẹp cho ảnh khi đã chụp từ iPhone, bởi với phần cứng của camera iPhone rất là tốt nên chắc chắn rằng các vết khuyết điểm xấu xí trên gương mặt sẽ lộ ra hết vì thế ta cần thêm tí hiệu ứng làm đẹp da có trên các phần mềm được cài thêm trên iPhone. Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn những phần mềm chỉnh sửa ảnh vô cùng hữu ích mà lại có mức giá miễn phí.

+ Camera 360 Ultimate: Nghe tên đã thấy quen rồi đúng không nào, đây thực sự đúng là một phần mềm rất tốt và hầu hết mọi người đều trên thế giới đều đang dùng hay đã từng sử dụng  nhưng các bạn nên cẩn thận bởi nếu bạn sử dụng quá nhiều hiệu ứng đôi khi lại làm cho hình ảnh có cảm giác quá nhiều màu sắc làm ảnh trông khá ảo, tốt nhất là đừng quá lạm dụng nó một cách bừa bãi.
Những phần mềm có tác dụng chỉnh sửa, làm đẹp hình ảnh trên iPhone.

+ Phần mềm PhotoWonder dành riêng cho iPhone : ứng dụng chỉnh sửa ảnh này cũng có nhiều điểm mạnh, nếu không muốn nói là nó vô cùng rất tốt, điều đặc biệt hơn là nó có hộ trợ tiếng việt nên việc sử dụng của chúng ta cũng khá là dể dàng. Cũng tương tự như ở phần mềm Camera 360, nó cũng được trang bị đầy đủ những tính năng chỉnh sửa ảnh và dĩ nhiên là với những lợi ích như vậy thì nó cũng được rất nhiều người biết đến.

Những phần mềm có tác dụng chỉnh sửa, làm đẹp hình ảnh trên iPhone.

+ Adobe Photoshop Express , Instagram, FotoRus,Perfect365,LINE camera,Snapseed,Photosynth,Panorama Free…: tất cả các phần mềm chỉnh sửa ảnh này đều miễn phí và dể dàng tìm thấy ở chợ Appstore.

Những phần mềm có tác dụng chỉnh sửa, làm đẹp hình ảnh trên iPhone.

Hầu hết các phần mềm này đều là miễn phí và có cách sử dụng khá là dễ dàng. Nếu bạn quan tâm đến nhiều phần mềm thêm có thể tham khảo mục thủ thuật iOS của Điện thoại Sài Gòn để tìm thêm nhiều ứng dụng cần thiết cài đặt cho thiết bị của mình

 

 

In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời