Categories
Tin tức

Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus sẽ có thiết kế hoàn toàn mới.

Bộ đôi iPhone 7 và  7 Plus sẽ có thiết kế mới và được bổ sung thêm màu xanh tối. Đây là một diện mạo mới vô cùng cá tính của Táo 2016.

Loạt hình ảnh này được chia sẻ bởi tác giả Martin Hajek. Dựa trên những tin đồn về thiết kế của bộ đôi iphone 7 mới 100%. Martin Hajek đã tạo ra loạt ảnh render thiết kế bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus phiên bản màu xanh tối.

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus với thiết kế mới màu xanh tối.
Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus với thiết kế mới màu xanh tối

Trong bộ ảnh mới này, jack cắm tai nghe được loại bỏ, iPhone 7 Plus được tích hợp camera kép cùng bộ chấu 3-pin. Ngoài ra, dải nhựa ăng ten trên mặt lưng iPhone 7 và 7 Plus cũng đã được uốn cong xuống viền cạnh ở phần đỉnh và đáy của máy.

jack cắm tai nghe 3.5 mm cũng đã được loại bỏ
jack cắm tai nghe 3.5 mm cũng đã được loại bỏ trên bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus

Nhiều khả năng iPhone 7 có kích thước tiêu chuẩn với màn hình 4,7 inch giống iPhone 6S, và iPhone 7 Plus với màn hình 5,5 inch giống iPhone 6S Plus. Bên cạnh đó, một số thông tin cho rằng sẽ có khả năng Apple sử dụng kích thước màn hình khác cho đời iPhone này được các chuyên gia đánh giá là khó xảy ra.

Nhìn chung bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus sẽ mang hơi hướng thiết kế của bộ đôi iPhone tiền nhiệm. Cùng với một số chỉnh sửa về thiết kế, iPhone 7 và 7 Plus vẫn mang dáng vẻ sang trọng, đẳng cấp và quyến rũ của một Smartphone cao cấp nhất.

Dự kiến iPhone 7 sẽ sở hữu chip Apple A10 cùng bộ nhớ RAM 2 GB. Trong khi đó, iPhone 7 Plus có bộ nhớ RAM 3 GB. Cùng với sự xuất hiện của phiên bản 32 GB thay thế cho phiên bvanr 16 GB đã lỗi thời.

Theo ghi nhận từ phía khách hàng thì màu sắc này đang nhận được sự ủng hộ rất lớn. Thay thế màu xám bằng màu xanh đậm là lựa chọn tốt.

In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời