Categories
Tin tức

Lần đầu tiên ra mắt siêu thị cá cảnh tại Việt Nam

Đại siêu thị cá cảnh với diện tích hơn 700m2 đã chính thức khai trương sáng nay 28/3, tại ngõ 162 đường Nguyễn Văn Cừ (quận Long Biên), thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng và du khách tham quan.
 
tintuc4

Quy tụ hơn 60 loài cá cảnh quý, hiếm từ nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới nên cả du khách và dân chơi cá cảnh đều cảm thấy “mãn nhãn” khi đến với đại siêu thị cá cảnh này.

Nếu như trước kia dân chơi cá cảnh chỉ biết đến dòng cá nhỏ lẻ được bán trên thị trường thì giờ họ có thể yên tâm, thoải mái chọn cho mình nhiều chủng loại cá quý hiếm được nhập khẩu vào Việt Nam thông qua Công ty cổ phần cá cảnh Việt Nam (Aquagreen) – chủ sở hữu siêu thị cá cảnh.

Theo một số dân chơi cá cảnh, thì ở Việt Nam có rất nhiều dòng dân chơi cá cảnh. Nhưng dòng dân chơi cá cảnh vẫn được anh em trong giới “kính nể” nhất là những người chơi cá Rồng và cá chép Koi của Nhật Bản vì hai loại cá này không những đẹp mà còn thể hiện đẳng cấp người chơi cá.

H.N

Nguồn Dân Trí

In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời