Categories
Tin tức Samsung Galaxy S7 Edge

Samsung Galaxy S7 Edge bản “ người dơi ” có gì đặc biệt ?

Năm nay hãng Samsung tiếp tục tung ra một phiên bản siêu anh hùng khác dòng flagship Samsung Galaxy S7 edge với chủ đề Batman. Hay còn gọi là người dơi.

Samsung vốn nổi tiếng với khả năng phát hành các phiên bản khác nhau của những chiếc smartphone dòng flagship của họ kèm theo một sự kiện nào đó. Nối tiếp sự thành công của dòng Galaxy S6 edge phiên bản siêu anh hùng Iron Man năm ngoái.  Được biết, năm nay phiên bản siêu anh hùng dt galaxy s7 edge Batman chỉ được bán ra với 3.000 chiếc trên toàn cầu, trong đó thị trường Việt Nam được chọn để mở bán 400 chiếc. 

Phiên bản siêu anh hùng Batman hiện nay khá hot nhờ thiết kế đẹp. Hộp máy được làm lại, lấy màu đen làm chủ đạo theo phong cách quen thuộc của Batman.

Hộp đựng phiên bản siêu anh hùng Batman cũng thật khác biệt
Hộp đựng phiên bản siêu anh hùng Batman cũng thật khác biệt

Máy có mặt lưng đen tuyền bóng nhoáng, các chi tiết được mạ vàng cùng với logo Batman được gắn sau lưng ngay bên dưới camera, khiến cho máy cực kỳ sang trọng và nổi bật. Bên cạnh đó, chủ đề màn hình của máy cũng là chủ đề Batman với các hình nền không thể hoành tráng hơn được. Giao diện bàn phím số cũng được thiết kế lại theo phong cách của siêu anh hùng đến từ Gotham.

Chủ đề Batman nổi bần bật tại giao diện chính
Chủ đề Batman nổi bần bật tại giao diện chính
Giao diện bàn phím số được thiết kế phong cách Batman
Giao diện bàn phím số được thiết kế phong cách Batman

Về mặt cấu hình, phiên bản Batman giống với bản thông dụng, màn hình AMOLED 5.5 inch, đội phân giải cao 1440 x 2560 pixel, mỏng 7.7 mm. Tuy nhiên, nếu Batman trong phim truyện có các công cụ hỗ trợ riêng như thắt lưng tiện ích có Batarang, Batclaw và Batrope thì phiên bản “người dơi” còn được hỗ trợ bởi thiết bị thực tế ảo Gear VR và vỏ bảo vệ đặc trưng của Injustice màu đen tuyền cùng với biểu tượng hình dơi bằng kim loại mạ vàng với vẻ đẹp cực kỳ đặc biệt.

Máy được trang bị khả năng kháng nước và bụi tuyệt đối
Máy được trang bị khả năng kháng nước và bụi tuyệt đối

Đi kèm với chiếc Galaxy S7 edge bản người dơi. Samsung sẽ tặng kèm một ốp lưng chuyên dụng và thiết bị thực tế ảo Gear VR cùng tông màu.

Samsung Gear VR Batman
Samsung Gear VR Batman
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời