Categories
Tin tức Samsung Galaxy Note 7

Lộ thư mời tham dự sự kiện ra mắt của Samsung Galaxy Note 7

dt samsung galaxy note 7 sẽ chính thức ra mắt tại một sự kiện diễn ra tại New York, Mỹ vào ngày 02/08/2016. Trên các diễn đàn, thông tin về chi tiết máy vẫn chưa giảm độ nóng. Thì vài ngày gần đây thông tin về tấm vé mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Samsung. Lại làm cho giới công nghệ càng được dịp hot hơn nữa.

Tấm ảnh làm nên nghi án thư mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Samsung
Tấm ảnh làm nên nghi án thư mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Samsung

            Sau khi blogger Evan Blass tiết lộ chính thức ngày ra mắt của chiếc Galaxy Note 7 và SamMobile công bố một số hình ảnh như tấm vé mời tham dự lễ ra mắt sản phẩm mới. Theo hình ảnh thì đây cũng có thể là thư mời hoặc một tấm poster trong giai đoạn thiết kế dùng trong buổi lễ. Dù chưa chắn chắn đó có phải là thư mời của Samsung đến vị khách nào đó của mình hay không nhưng quan trọng là phần thông tin trên tấm thiệp đó.

Có thể sản phẩm mới của Samsung sẽ có thiết kế uốn cong ở hai cạnh bên.
Có thể sản phẩm mới của Samsung sẽ có thiết kế uốn cong ở hai cạnh bên.

            Tấm thiệp khẳng định sự kiện Samsung ra mắt sản phẩm mới – Galaxy Note 7. Là vào ngày 02 tháng 08 năm 2016 như một số thông tin trước đó đã cho biết. So với những năm trước thì lần ra mắt này sớm hơn mọi năm. Điều này làm cho một số thông tin cho rằng Samsung muốn ra mắt sớm hơn. Để phủ đầu iPhone 7 của Apple càng có cơ sở. Từ đây thì về việc đổi tên từ Note 6 sang Note 7 của hãng cũng có khả năng vì liên quan đến sản phẩm mới của Apple.

            Tấm thiệp được thiết kế theo hình số 7 cách điệu. Đã dập tắt hoàn toàn tin đồn Samsung tung tin tên giả để PR cho siêu phẩm cuối năm của mình.

Sau khi nhìn thấy trên tấm poster có dòng “The next edge is just around the corner”. Thì nhiều người cho rằng đại ý Samsung muốn thể hiện. Là sản phẩm mới của mình sẽ có thiết kế uốn cong ở hai cạnh bên.

Ngoài địa điểm được diễn ra buổi lễ tại New York. Thì thêm một thông tin vui đến các fans của Samsung trên toàn thế giới. Là buổi lễ sẽ được phát trực tiếp trên trang YouTube của hãng.

In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời