Categories
Tin tức Samsung Galaxy Note 7

Galaxy Note 7 có kính cường lực Gorilla Glass 5

Vừa qua, hãng Corning đã công bố thế hệ thứ 5 dành cho smartphone Gorilla Glass 5. Theo thông tin từ hãng thì loại kính cường lực này sẽ có mặt vào cuối năm nay. Trên các dòng điện thoại có thương hiệu và chất lượng hàng đầu toàn cầu hiện nay.  

Với những lực thông thường thì khó khiến Gorilla Glass bị trầy xướt hay bể, vỡ.
Với những lực thông thường thì khó khiến Gorilla Glass bị trầy xướt hay bể, vỡ.

          Từ lâu Corning đã nổi tiếng là hãng sản xuất thành công loại kiếng cường lực. Với Gorilla Glass 5 lần này, hãng cho biết khả năng sống sót của nó khi bị rơi cao gấp 4 lần so với các hãng khác. Qua thử nghiệm thả rơi ở độ cao 1.6m, chỉ 1/5 điện thoại tham gia thí nghiệm vị vỡ. Đây là con số cách xa mọi đối thủ hiện nay. Hãng cũng cho biết, lớp kính mới sẽ được cải tiến sao cho sức bền và độ va đập tốt hơn các phiên bản trước nhưng đồng thời vẫn cho chất lượng hình ảnh cũng như khả năng cảm ứng của máy không bị ảnh hưởng.

          Hiện nay, kính cường lực của hãng Corning là lựa chọn hàng đầu cho hơn 40 hãng công nghệ lớn trên thế giới. Vì vậy không khó để hiểu tại sao sau khi hãng công bố. Thì ngay lập tức có nhiều người đã thắc mắc rằng. Liệu dt galaxy note 7 có sở hữu sản phẩm mới này của Corning? Khi vào cuối năm nay cũng là thời điểm Samsung cho ra mắt Galaxy Note 7. Và đây cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Thậm chí một tờ báo Hàn Quốc đã khẳng định rằng chắc chắn điện thoại Samsung Galaxy Note 7 sẽ được trang bị Gorilla Glass 5 của Corning. Điều này sẽ sáng tỏ trong buổi lễ công bố vào ngày 02/08 sắp tới.

So sánh giữa kính cường lực Gorilla Glass với các sản phẩm khác
So sánh giữa kính cường lực Gorilla Glass với các sản phẩm khác

          Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác thực từ phía nhà sản xuất Samsung. Vì trước đây, cũng đã có tin đồn rằng Samsung Galaxy Alpha sẽ sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 4. Sau khi Corning công bố loại kính cường lực mới của mình. Tuy nhiên, những nghi ngờ không hoàn toàn thiếu căn cứ. Khi Samsung vẫn đang bắt tay với Corning.

In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời