Categories
Tin tức iphone 6s plus cũ

iPhone 6S Plus cũ tiếp tục giảm giá?

Giá bán các sản phẩm của iPhone, trong đó có iphone 6s plus cũ quốc tế lại tiếp tục giảm giá.

Đây là tin vui đến cho các iFan bởi thời gian qua, mức giá cao của phiên bản iPhone 6S Plus khiến nhiều người không thể sở hữu được siêu phẩm với nhiều tính năng độc đáo này.

Thiết kế sang trọng với những đường bo cong tinh tế
Thiết kế sang trọng với những đường bo cong tinh tế

Tuy mức giá có phần giảm xuống, nhưng những tính năng và cấu hình của chiếc iPhone 6S Plus cũ vẫn không hề thay đổi. Vẫn là thiết kế kim loại nguyên khối, với những đường bo cong đẹp và quyến rũ.

Tuy nhiên, iPhone 6S Plus cũ không những mang đến cho người dùng thiết kế đẹp mắt, mà cấu hình mạnh mẽ cùng hiệu năng khổng lồ mà iPhone 6S Plus đem lại khiến người dùng vô cung thích thú với những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại.

Sử dụng con chip A9 mới nhất. iPhone 6S Plus cũ cho tốc độ xử lý vô cùng mạnh mẽ, và hiệu năng ổn định, đi kèm với chip A9 là 2GB RAM cung cấp nguồn dung lượng tuyệt vời để bạn chạy đa dụng nhiều ứng dụng tốt hơn. Xem phim , lướt Web hay chơi game nặng trên iPhone 6S Plus cũ đều mang đến những phút giây giải trí rất tuyệt vời.

Tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp
Tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp

Ngoài ra, màn hình 5.5 inch Retina Full HD của iPhone 6S Plus cũ với độ sáng hoàn hảo cùng độ tương phản cao mang đến những hình ảnh đầy màu sắc và những thước phim sắc nét khó có màn hình LCD nào có thể sánh nổi khi đứng cùng với nó. Tính năng 3D Touch chọn ứng dụng nhanh theo lực nhấn mạnh hay nhẹ là tính năng mới tích hợp trên iPhone 6S Plus cũ, cho bạn trải nghiệm mới mẻ khi muốn chọn ứng dụng đã lưu bằng cách ấn mạnh hay nhẹ vào màn hình mà thôi.

Và cụm camera 12 MP với những tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp cho ảnh chụp rất đẹp mắt và chân thật, quay phim 4k cực sướng. Camera trước 5 MP selfie cực đã. Cả 2 đều lấy nét rất nhanh, chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt, với màu sắc rực rỡ nhất.

Bản nâng cấp S của iPhone 6 Plus mạnh mẽ hơn, tính năng và hiệu năng ổn định, và trên hết . Ở iPhone 6S Plus cũ là mức giá đã giảm đi nhiều, giúp bạn đỡ tốn tiền hơn mà vẫn sở hữu một Smartphone với tính năng và hiệu năng bậc nhất hiện nay.

Trả lời