Categories
Quảng cáo

Chơi game 2048 – Chơi đùa cùng các con số 1 cách thú vị nhất

Bạn sẽ rất ngạc nhiên vì khi nhìn vào trò chơi, bạn sẽ tự hỏi game gì mà tên bằng bốn con số thế này ? Thật ra, đây là một trò chơi trí tuệ hay về những con số. Bạn chắc cũng đã từng gặp rất nhiều trò chơi về các con số rồi phải không như game Sudoku hay game đánh bài chẳng hạn. Game 2048 cũng sẽ mang lại một cảm giác rất thú vị và hấp dẫn cho các bạn đấy. Trong game, bạn sẽ được tiếp xúc với một ô vuông lớn có thể chứa 16 ô vuông nhỏ ở trong. Lần lượt sẽ xuất hiện ngẫu nhiên các ô vuông có số 2, 4, 8 ở trong, và nhiệm vụ của bạn là phải click vào hướng nào sao cho những ô vuông có con số đó rớt xuống theo hướng đó.
Khi bạn click bên phải, chúng sẽ nghiêng về bên phải, bên trái sẽ nghiêng về bên trái, tương tự với phía trên và phía dưới. Khi ít nhất hai ô số có cùng chữ số tiếp xúc hàng ngang hoặc hàng dọc với nhau, thì chúng sẽ gộp lại và tạo thành một ô có số bằng tổng của chúng lại. Và điểm số của bạn càng cao khi bạn có thể gộp được càng nhiều ô số lại với nhau đấy. Tuy nhiên đó chỉ là trên lí thuyết, thực tế khi chơi trò chơi mini hot này, bạn sẽ cảm thấy khác biệt hơn nhiều, nhưng cũng ẩn chứa nhiều điều thú vị hơn nhiều đấy.

game 2048

Game sẽ mang lại cho bạn sự thích thú, cũng như bạn có thể thể hiện được khả năng tính toán chiến thuật của mình cùng những con số thật độc đáo. Hãy dùng sự sáng tạo và tính toán thật kĩ càng để có thể đạt được những điểm số thật cao trong một trong những trò chơi hay nhất của thể loại game này bạn nhé.
Cùng chơi game thoả thích tại đây: http://www.minigameviet.com/game-2048/
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời