Categories
Quảng cáo

Trò chơi Angry Bird – game Chú Chim Nổi Giận hay và vui nhộn

Sự xuất hiện của game Angry Bird đã nổi lên một hình tượng nhân vật hoạt hình mới mẻ và sống động, đến nay đã cuốn hút được rất nhiều người, đặc biệt là trẻ em với khả năng tưởng tượng phong phú, cùng với niềm đam mê đặc biệt với game hoạt hình thú vị này. Trong trò chơi về những chú chim giận dữ này, bạn sẽ được điều khiển một chiếc ná và những viên đạn sẽ là những chú chím. Đối tượng mà bạn cần phải tiêu diệt hạ gục sẽ là những con heo rất ranh mãnh. Vì chúng đã lấy trộm trứng của các chú chim, nên sự trừng phạt thích đáng là một hậu quả mà chúng đáng phải nhận. Bạn hãy sử dụng khả năng ngắm bắn chính xác của mình, đưa những chú chim lên giàn ná và bắn phá căn cứ của những con heo độc ác. Khi bạn tiêu diệt hết được các con heo trong màn chơi là bạn đã vượt qua rồi đấy. Tuy nhiên nếu muốn được nhiều điểm hơn, thì bạn hãy phá huỷ căn cứ càng thiệt hại càng tốt nhé. Ngoài ra, những khả năng khác nhau của những chú chim cũng là những điều bất ngờ mà bạn sẽ được khám phá trong trò chơi mini miễn phí này.

Game angry bird

Game với giao diện độc đáo, vui nhộn cùng cách chơi đã được cộng đồng khẳng định về chất lượng, bạn sẽ cực kì thích thú nếu là người chơi mới biết đến game bắn súng vui nhộn này. Còn nếu bạn đã quen thuộc với game, thì việc giải hết tất cả những màn chơi với điểm số tối đa sẽ là một thử thách rất thú vị dành cho bạn đấy.
Cùng chơi game tại đây các bạn nhé: http://www.minigameviet.com/angry-birds/
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời