Categories
Quảng cáo

Tử thần chi tiễn truyện võng du mới

Truyện tử thần chi tiễn của tác giả Ái Hồi Gia là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online. Truyện miêu tả về những tình tiết đôi lúc tưởng như hoang đường không lường được, có lúc lại miên mang khó tả. Truyện vẫn là chủ đề của game thủ, những điều thần bí, có chăng xuất hiện ở một thế giới mà ta không thể ngờ được.
Truyện tử thần chi tiễn full xoay quanh nhân vật chính là một thanh niên mới ra trường làm một công việc bình thường với chức vụ bình thường, đồng nghĩa sẽ là mức lương ít ỏi nên bị người yêu đá, lại thêm bị chèn ép trong công việc bởi quan hệ “nhất thân nhì quen”.

Truyện tử thần chi tiễn

Hắn chơi trò chơi nhập vai thế giới ảo tên là Phong Vân để giải sầu nhưng cả trong trò chơi cũng bị người đuổi giết, từ 4x bị quay về cấp 1, đến nỗi đành xóa acc. Trong lúc chán nản và thất vọng nhất, hắn lại nhớ tới quê hương, nhớ tới người thân.
Hắn quyết định về lại quê nhà, bước chân lên con đường game thủ chuyên nghiệp làm lại từ đầu. Đọc truyện võng du đa phần có chiều sâu trong tình cảm gia đình bè bạn, nhân vật chính không phải dạng yy may mắn đến nghịch thiên mà do bộ óc tính toán khôn khéo cùng kỹ thuật giỏi.
Truyện đã website truyện dịch và đã full, mời mọi người đọc truyện tại : http://webtruyen.com/tu-than-chi-tien/
Editer : Tạ Hồng Bản
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời