Categories
Quảng cáo

Chơi Game Ninja – Cùng Ninja thực hiện những màn phiêu lưu thú vị

Những ai yêu thích các nhân vật huyền thoại trong xã hội thời xưa của Nhật Bản hẳn không ai không biết đến các Ninja, những con người với thân pháp cùng võ công siêu đẳng đã làm nên những huyền thoại kinh điển. Thường thì trong một game online mini về những nhân vật này, bạn sẽ bắt gặp những cuộc chiến đấu đầy kịch tính và quyết liệt, thi triển những chiêu thức quen thuộc của Ninja như phóng phi tiêu, dùng kiếm,… Tuy nhiên trong trò chơi Ninja hay này, bạn sẽ được nhấn mạnh vào đặc điểm thân pháp của các Ninja. Bằng cách click chuột để di chuyển cho nhân vật trong game, bạn sẽ giúp cho chàng Ninja thoát khỏi những mối nguy hiểm đang rình rập, khi phải đối đầu với những nòng súng bắn liên hồi, những chông gai nhọn hoắt, cùng các địa thế rất khó khăn để có thể di chuyển được về đến nhà qua lỗ hút chân không kì bí.

Chơi game ninja

Trò chơi thú vị này sẽ cuốn hút bạn bởi cách chơi tuy đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn. Và để có thể hoàn thành mục tiêu của mỗi màn chơi, đòi hỏi bạn phải khéo léo và nhanh nhẹn, đồng thời tinh mắt nhận ra đượng đoạn đường mình cần di chuyển sẽ như thế nào đấy. Đặc biệt, những level khó ở game phiêu lưu kì thú này, bạn sẽ càng phải phát huy những khả năng của mình một cách tốt nhất, và cảm giác hồi hộp thú vị sẽ đến với bạn một cách đầy hứng thú đấy.
Cùng chơi game tại đây các bạn nhé: http://www.minigameviet.com/game-ninja/
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời