Categories
Quảng cáo

Game Đua Xe ô Tô Huỷ Diệt – game đua xe bắn súng đầy hứng thú và độc đáo

Trò chơi Đua Xe Ô Tô Huỷ Diệt –Ice Breaker là một game mang phong cách quyết liệt và dữ dội trên những chặng đường đua của một game đua xe bắn súng độc đáo. Vẫn là những màn rượt đuổi hấp dẫn, bạn sẽ được điều khiển một chiếc xe ô tổ nhỏ để có thể thực hiện những nhiệm vụ, tìm diệt các đối tượng đang chở hàng bí mật trên đường để có thể phá huỷ những mục tiêu đó. Bạn sẽ phải phóng xe nhanh, vượt qua những chiếc xe khác đang lưu thông trên đường để có thể đuổi kịp những chiếc xe cần truy đuổi. Khi bắt gặp, đó là những chiếc xe có màu vàng bao quanh và bạn cần phải tông vào chúng cho đến khi chúng phát nổ. Trên màn hình cũng sẽ thông báo bạn đã tiêu diệt đúng đối tượng, cũng như còn lại bao nhiêu xe bạn cần phải huỷ diệt nữa. Một điều quan trọng, nếu khi đang thực thi nhiệm vụ mà bạn đã tông vào quá nhiều xe đi đường, làm cho máu của mình hết sạch thì bạn đã thất bại đấy.

Game đua xe ô tô hủy diệt

Game mini miễn phí online này có một tốc độ chơi khá cao, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn yêu thích tốc độ. Liệu bạn có thể hiện được khả năng quái xế của mình trong loại trò chơi đua xe ô tô mini này không? Những điểm số kỉ lục, và cảm giác thoả mãn thú vị đang chờ đợi bạn đấy.
Cùng chơi game tại đây nhé: http://www.minigameviet.com/game-dua-xe-o-to-huy-diet/
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời