Categories
Quảng cáo

Trò chơi Angry Bird – game Chú Chim Bay được nhiều người ưa thích

Là một trong những game hay nhất mini trên thế giới trong vài năm trở lại đây, bạn hẳn đã không còn xa lạ gì với những chú chim giận dữ đầy màu sắc trong game Angry Birds, một trò chơi đã trở thành kinh điển với nhiều người chơi. Trong game bạn sẽ giúp cho những chú chim đang rất tức giận vì lũ heo xấu xa, bắn vào các khu vực lũ heo đang trú ngụ để phá tan tành các khu vực đó. Chính những chú chim sẽ là các viên đạn để bạn có thể bắn. Mỗi màn chơi sẽ có một số chú chim là các viên đạn nhất định, và nhiệm vụ của bạn là canh khoảng cách từ chỗ đặt cây ná đến chỗ lũ heo để có thể có phương án bắn phá chính xác nhất, cũng như tiết kiệm đạn nhất. Sẽ có nhiều chú chim khác nhau với khả năng tân công khác nhau, tha hồ cho bạn khám phá. Nhiệm vụ hoàn thành khi bạn có thể tiêu diệt hết toàn bộ lũ heo, và bạn còn có thể làm hơn thế khi phá huỷ hoàn toàn căn cứ của chúng. Điều này sẽ giúp điểm số của bạn cao hơn nhiều kết hợp với việc có thể tiết kiệm được số đạn đấy.

Trò chơi angry bird

Hãy thể hiện khả năng ngắm bắn chính xác của bạn trong game bắn súng vui nhộn và lí thú này bạn nhé. Những kỉ lục về điểm số sẽ giúp bạn vui hơn và cũng có thể khoe với bạn bè thành tích đáng tự hào này của mình đấy. Lựa chọn game hay miễn phí này cho việc giải trí sẽ là một quyết định đúng đắn của bạn để có những giây phút thật thư giãn sảng khoái.
Chơi game thoả thích tại đây nhé các bạn: http://www.minigameviet.com/angry-birds/
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời