Categories
Quảng cáo

Siêu Nhân Gao Thoát Khỏi Cầu Lửa – game mới hấp dẫn và lôi cuốn

Đến với trò chơi Siêu Nhân Gao Thoát Khỏi Cầu Lửa – Power Rangers Samurai Fireball Run, bạn sẽ được thưởng thức những pha hành động tuyệt vời từ những chàng trai, cô gái sở hữu sức mạnh siêu nhiên. Năm người sẽ giữ 5 loại sức mạnh khác nhau, và có thể biến hoá thành những con robot khi cần thiết. Và trong trò chơi mini hay này, họ đang di chuyển trong một không gian đầy nguy hiểm với cả một biển lửa đang bao vây, bắt buộc họ phải biến hoá sang dạng robot với khả năng bay trong không gian cực kì tuyệt vời. 5 người sẽ nối liền nhau và bạn sẽ giúp họ di chuyển để có thể tránh được những quả cầu lửa đang chực chờ tấn công họ hãy cố gắng để vượt qua thử thách này bạn nhé. Nếu có một người ở đằng sau không thể tránh được thì 4 người còn lại vẫn có thể tiếp tục di chuyển, tương tự với “3, 2, hay 1 người”. Nhưng nếu người dẫn đầu bị trúng phái cầu lửa thì nguyên 1 đoàn sẽ tiêu tan, và bạn thua cuộc.

Game siêu nhân gao thoát khỏi cầu lửa

Điểm thú vị của game hành động chiến đấu này nằm ở tốc độ. Bạn sẽ phải dùng sự khéo léo và nhanh nhẹn của mình để hướng cho một dãy 5 người đang bay với tốc độ cao lên xuống sao cho phù hợp để không bị lửa dính vào. Và khi hoàn thành trò chơi siêu nhân Gao này, bạn sẽ cảm thấy thực sự thoả mãn đấy.
Cùng chơi game thoả thích tại đây nhé các bạn: http://www.minigameviet.com/game-sieu-nhan-gao-thoat-khoi-cau-lua/
 
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời