Categories
Quảng cáo

Game Ninjago Rượt Đuổi – Mạo hiểm với Ninjago trên đường phố

Là một game vui miễn phí vui nhộn với những tình tiết hấp dẫn, khi chơi game Ninjago Rượt Đuổi – Ninjago Chima 2 sẽ mang lại cho bạn những cảm giác cực kì thích thú. Tuy là một trò chơi phiêu lưu mini nhưng cách chơi cũng như nội dung của trò chơi có vẻ nghiêng về hướng đua xe bắn súng hơn. Bạn sẽ phải điều khiển cho nhân vật ninja của bạn chạy trên một chiếc xe đặc biệt, rượt đuổi theo những kẻ địch đang chạy trốn. Bạn có thể sử dụng súng được tích hợp vào xe để bắn vào các đối tượng mà mình đang rượt đuổi. Bên cạnh đó, bạn cũng phải né tránh những quả mìn mà chúng thả xuống hòng cắt đuôi bạn. Ngoài ra, những chướng ngại vật như những hòn đá, hồ nước, các cánh cổng cũng sẽ là những thử thách không nhỏ dành cho bạn đấy. Tuy nhiên, trên đường đuổi theo kẻ địch thì bạn vẫn có thể giành lấy những đồng vàng quý báu, cũng như những item đặc biệt giúp bạn tăng điểm số rớt ra từ kẻ địch.

Game ninjago rượt đuổi

Game Ninjago Rượt Đuổi này có độ khó không cao lắm nên bạn có thể chơi thoả thích và đạt được những kỷ lục về điểm nhé. Khả năng khéo léo né tránh chướng ngại và ngắm bắn quân địch chính xác sẽ giúp bạn hoàn thành trò chơi tốt hơn. Cùng thoả thích với những nhân vật Ninja độc đáo trong game hay này bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể chơi game Ninjago phiên bản đầu tiên cũng rất thú vị đấy.
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời