Categories
Quảng cáo

Đọc truyện kiếm hiệp Phúc Vũ Phiên Vân

Là một độc giả yêu thích thể loại truyện kiếm hiệp hẳn bạn đọc đã biết đến rất nhiều tác giả nổi tiếng trong thể loại này như Kim Dung, Cổ Long, những cây đại thụ trong làng tiểu thuyết võ hiệp… Những tác phẩm của họ đã tạo nên một cơn sốt lớn trên các diễn đàn văn học ngay khi vừa ra mắt, thu hút đông đảo bạn đọc quan tâm qua từng chương truyện. Tác giả Huỳnh Dị đã hòa nhập vào nhịp đập chung của nền văn học Trung Quốc nói chung và những tác giả sáng tác truyện kiếm hiệp nói riêng với truyện Phúc Vũ Phiên Vân, truyện đã và đang tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng độc giả, chính những hiểu biết về văn hóa Đông Tây, sự đào sâu nghiên cứu, niềm đam mê cùng với kinh nghiệm mà ông đã cho ra đời những tác phẩm đặc sắc làm không ít người phải trầm trồ thán phục, có thể nói đây là một truyện đặc sắc và thú vị đáng để theo dõi.

Truyện phúc vũ phiên vân

Truyện kể về thời Minh thế thịnh trị, xã hội đang ở trong gian đoạn ổn định.Phong Hành Liệt vốn là hậu duệ của hoàng tộc Mông Cổ, nhưng vì mất trí nhớ nên anh không hề có ý định rửa nhục cho đất nước.
Thay vào đó, anh lại mong muốn có một cuộc sống vô lo vô nghĩ với người yêu trong rừng thẳm. Song, vì chiều lòng người thương của mình là Cận Băng Văn , Phong Hành Liệt đã quyết định trở lại giang hồ để tìm kiếm thanh Phúc Vũ kiếm, và đã kết thân với Hàn Bá cũng như một người đẹp khác là Tần Mộng Dao.
Mặc dù được Tần Mộng Dao yêu tha thiết, nhưng trong lòng Phong Hành Liệt chỉ có hình bóng của Cận Băng Vân. Éo le thay, đối với Cận Băng Vân, anh chỉ là một chàng đại hiệp lụy tình và bị cô lợi dụng cả tình yêu lẫn sự cả tin của anh để giúp Bàng Ban, người cô yêu, luyện thành ma công. Thật ra, Cận Băng Vân là đệ tử của Ngôn Tĩnh Am  trong Từ Hàng Tịnh Trai.
Cô được sư phụ cài đặt bên cạnh Bàng Ban với mục đích cảm hóa người này quay về đường ngay nẻo chính. Không ngờ, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, trái tim Băng Vân đã rung động trước Bàng Ban, tình nguyện làm con cờ để ông sai khiến.
Trải qua rất nhiều biến cố, thù hận yêu ghét mang cả trên mình, bày mưu tính kế,  cả quá trình thu lượm bảo vật tiếp thu võ công Phong Hành Liệt đã luyện thành bí kíp được cất giữ trong Phúc Vũ Kiếm, võ công tiến bộ vượt bậc, thậm chí hơn cả Hàn Bá. Vậy rốt cuộc Phong Hành Liệt có thắng được Hàn Bá không? Trung Nguyên sẽ rơi vào tay ai?
Tại webtruyen.com, truyện kiếm hiệp Phúc Vũ Phiên Vân đang được cập nhật và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc độc giả có thể đọc truyện online tại đây: http://webtruyen.com/phuc-vu-phien-van/
Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Ngoài ra các dịch giả hoặc những bạn trẻ có niềm yêu thích với việc đọc truyện có thể tham gia giao lưu hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn được tổ chức thường xuyên. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com, mời quý độc giả tham gia sân chơi đầy lý thú này và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây
Tác giả: Thu Hồng
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời