Categories
Quảng cáo

Chơi game Thần Thú Kỳ Lân 2 – Phiêu lưu mạo hiểm cùng Thú Thần

Đến với trò chơi Thần Thú Kỳ Lân 2 bạn sẽ được gặp lại chú ngựa thần nổi tiếng trong truyền thuyết Hy Lạp khi cùng chú vượt qua những khó khăn thử thách trong mỗi màn chơi. Với khả năng lao đi với tốc độ rất nhanh mà không hề biết mệt mỏi, bạn sẽ điều khiển những bước chạy của chú ngựa để bay qua những hố sâu vực thẳm, tăng tốc để phá vỡ những khối băng sắc nhọn, cùng những chướng ngại ngăn cản bạn lao về đích. Tất cả những gì bạn cần làm là hãy khéo léo, đúng lúc giúp chú ngựa nhảy lên hoặc tăng tốc khi cần thiết . Tuy nhiên càng về cuối màn chơi, chú ngựa chạy càng nhanh và độ kéo màn hình càng lớn, nên ngoài sự nhanh nhẹn ra, khả năng tinh mắt để có thể thấy trước những nguy hiểm là một lợi thế rất lớn đấy. Trong trò chơi online hay miễn phí này, bạn còn có thể gia tăng điểm số của mình bằng cách thu thập những món quà rải khắp đoạn đường nữa, những món quà có thể đem đến nhiều sự bất ngờ dành cho bạn đấy.

Game thú thần kỳ lân 2

Là một game phiêu lưu mạo hiểm thú vị được nhiều người ưa thích hiện nay bởi sự đơn giản, hình ảnh sắc nét, nhưng để hoàn thành nó thì hơi khó một tí, đòi hỏi bạn cũng phải có sự nỗ lực vượt qua chính mình. Game cũng mang lại sự thư giãn giải trí thật tuyệt vời sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng đấy, đừng bỏ lỡ bạn nhé.
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời