Categories
Quảng cáo

Tham quan hòn Đỉnh Lư Hương ở Vịnh Hạ Long

 
Hòn Đỉnh Hương thuộc quần thể đảo đá Hạ Long. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng một phiến đá bề thế đứng trên hai cái chân rất mảnh mai mọc lên chắn ngang lối đi. Trong tour du lịch đi Thiên Cung – Đầu Gỗ – Ti Tốp, sẽ dễ dàng nhận ra Hòn Đỉnh Hương nằm phía tây nam đảo Đầu Gỗ. Qua hòn Chó Đá và hòn Con Mèo, đến khu nhà bè hải sản một phiến đá bề thế đứng trên hai cái chân rất mảnh mai chắn ngang hướng đi của bạn.
 
 
Phiến đá có hình một lư hương khổng lồ đứng giữa biển khơi như một vật thiêng cúng tế trời đất, như nhắc nhở ta nhớ đến truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhớ ơn ông cha và các bậc hiền nhân ngày trước đã có công xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Trong những tour tham quan Hạ Long thì hòn Đỉnh Lư Hương là một địa điểm tiêu biểu để giới thiệu đến du khách những nét đẹp kỳ thú mà tạo hóa đã dành tặng cho nơi này.
 Ngày nay Hòn Đỉnh Hương (Lư hương) được in trên tờ tiền 200.000 vnđ, như một dấu hiệu nhắc nhở về một hình ảnh đầy ý nghĩa cao cả.
 
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời