Categories
Quảng cáo

Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 6 – game chiến thuật đỉnh cao

Đến với trò chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 6 – Epic War 3 War Of Heroes, bạn sẽ lại được bước vào những trận chiến kinh hoàng trong loạt series game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ online. Các chiến binh và quái vật, phù thuỷ sẽ chiến đấu để giành lấy lãnh thổ. Bạn sẽ là một chỉ huy thao lược trong mọi trận đánh, khi gầy dựng quân đội của mình, từ những lực lượng yếu ớt, đến khi chiêu mộ được những quân lính rất mạnh để bắt đầu cuộc chinh phạt trong khu vực. Ở trò chơi chiến thuật đặc sắc này bạn có thể thoả mãn đam mê chiến trận của mình, điều khiển những loại binh sĩ, quái vật mà mình yêu thích để tấn công, phòng thủ toà thành của mình. Mỗi loại chiến binh sẽ có những khả năng sức mạnh khác nhau mà bạn cần nâng cấp chúng để đạo quân của bạn có khả năng công phá mãnh liêt hơn. Đặc biệt bạn còn sở hữu một vị tướng cưỡi ngựa rất dũng mãnh, sẽ là quân bài chủ chốt trong quân đoàn của bạn để có thể trở nên bá chủ trong lãnh địa của mình.

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 6

Là một game online hay mang màu sắc thần thoại, sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn khi tham gia vào game. Mỗi trận đánh sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm phong phú trên chiến trường, cũng như khả năng lựa chọn quân lính chính xác khi ra trận. Cách bạn phân phối điểm kinh nghiệm để nâng cấp cho quân linh, thành trì cũng sẽ là điều quan trọng để bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn đấy. Bên cạnh đó các kĩ năng đặc biệt sẽ là một sự hỗ trợ không thể tốt hơn khi bạn gặp khó khăn bởi quân thù quá mạnh đấy.
Cùng chơi game miễn phí tại đây các bạn nhé: http://www.minigameviet.com/game-cuoc-chien-xuyen-the-ky-6/
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời