Categories
Quảng cáo

Cuộc Chiến sâu Bọ – Game tính toán trí tuệ khá hay nhẹ và dễ chơi

Chơi game Cuộc Chiến Sâu Bọ – Bug War 2, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến tranh giành lãnh thổ cực kì khốc liệt của những con côn trùng tưởng chừng như rất nhỏ bé. Trong game trí tuệ độc đáo này, số quân mà bạn sẽ điều khiển sẽ là những chú ong chiến đấu với những bầy kiến đông đảo. Trong mỗi bản đồ, sẽ có những vị trí mà tổ ong và tổ kiến được thiết lập. Từ những tổ đó, quân số của bạn và đối thủ sẽ được tăng lên. Và nhiệm vụ của bạn là phải đưa được quân mình đánh chiếm các cứ điểm, sau đó là chiếm luôn tổ của địch thủ là lũ kiến. Khi mà con số của quân bạn lấp vượt qua được số quân của địch trong một tổ, thì bạn sẽ giành quyền kiểm soát căn cứ đó. Bạn sẽ thắng khi không còn quân địch nào trong màn chơi nữa.

Game cuộc chiến sâu bọ

Nhìn bề ngoài thì rất đơn giản, nhưng bạn sẽ phải sử dụng trí thông minh của mình để có thể điều quân, sắp xếp số lượng một cách hợp lý nhất trong trò chơi trực tuyến này. Những màn đầu sẽ tương đối dễ dàng cho bạn, nhưng càng về sau, lúc khởi đầu, bạn chỉ có một lượng quân ít ỏi, liệu bạn có thể phát triển và bành trướng lãnh địa của mình rộng ra được ?  Game sẽ giúp bạn phát triển được sự sáng tạo, và xử lý tình huống cực kì nhanh nhạy đấy. Đừng bỏ lỡ trò chơi cực hay này bạn nhé. Bên cạnh đó, một game khác cũng có cách chơi tương tự là Cờ Ô Ăn Ốc Sên cũng sẽ là một trò chơi thu hút bạn đấy.
Chơi game tại đây các bạn nhé: http://www.minigameviet.com/cuoc-chien-sau-bo/
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời