Categories
Quảng cáo

Đến Nha Trang đừng quên ghé qua Đầm Nha Phu

Nha Phu là một trong hai đầm lớn ở tỉnh Khánh Hòa, tạo ra khu du lịch sinh thái rộng hàng nghìn ha. Địa điểm này đang trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách.Nằm dưới chân Hòn Hèo, đầm Nha Phu Nha Trang chạy dài hàng chục cây số tạo nên vùng sóng nước êm đềm. Nơi đây đã mọc lên nhiều khu nghỉ mát lý tưởng, mang đến cho du khách dấu ấn khó phai: Hòn Lao, Hòn Thị, Suối Hoa Lan và khu nghỉ mát Ninh Vân với những nếp nhà gỗ nằm sát mép nước.
Bãi Tiên nằm dưới chân Hòn Hèo với những phiến đá phẳng đồ sộ, hờ hững bên sườn núi, hoặc những hang, hốc tạo nên vẻ hoang sơ, bình yên.
 
vinh nha phu nha trang
 
Để đến các đảo trong đầm Nha Phu gồm: Hòn Lao (còn gọi là đảo khỉ), Suối Hoa Lan, Hòn Thị, Hòn Sầm, du khách có thể đặt tour du lịch trọn gói từ những công ty lữ hành hoặc đi xe đến nơi cách Nha Trang 20km, thuộc xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang. Du khách có thể chọn chỉ đi thăm Hòn Lao, vui đùa với 1.000 con khỉ đã được thuần hóa trên đảo, tham gia lặn biển hoặc những trò chơi dân gian, đua xe… tại đây. Sắp tới, tại đây sẽ mở thêm cuộc thi đua chó. Khách cũng có thể đến Hòn Thị ngắm nhìn bầy hươu nuôi tự nhiên, xem đà điểu và học cưỡi đà điểu, cho đà điểu ăn.
Với chiều dài 6km, diện tích khoảng 20ha, suối Hoa Lan (còn gọi là suối Tử Sĩ) nằm ở dãy núi Hòn Hèo, trải mình qua cả 3 địa hình: núi cao, đồng bằng và biển cả. Bên suối Hoa Lan, động phong lan được mô phỏng rừng cây hóa thạch ngàn năm, rất nhiều phong lan khoe sắc. Đây là nơi bảo tồn các giống lan rừng Việt Nam. Nơi đây còn có “mê cung trận đồ” kiến tạo bằng 45 ngàn cây dương liễu. Độ dài đường đi trong mê cung khoảng 6.000m với nhiều đường ngang dọc khác nhau, có 4 cửa “sinh”, 4 cửa “tử”. Suối Hoa Lan có bãi tắm rất đẹp, quyến rũ lòng người. Ở đây có nhiều trò chơi ở khu dã ngoại, khu vui chơi giải trí thể thao dưới nước, chính vì những điều trên mà hầu hết những tour du lịch Nha Trang đều khai thác nơi này làm địa điểm tham quan trong chương trình. Từ năm 2008, Hòn Sầm đã được đưa vào khai thác du lịch. Có diện tích 8,3ha, Hòn Sầm có nhiều ghềnh đá rất thú vị. Điểm đặc biệt là trên Hòn Sầm có rất nhiều nhãn rừng và cam đường mọc tự nhiên, đây cũng là nơi loài kỳ nhông sinh sống. Ngoài việc ngắm nhìn khu rừng nhiệt đới với nhiều vườn cây ăn trái tự nhiên, du khách còn có thể thả câu kỳ nhông và vui chơi tập thể.
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời