Categories
Quảng cáo

Chơi game Bida Đặt Bi – Game thục Bida phong cách mới lạ

Bạn yêu thích những game thể thao nhẹ và hay ? Đến với trò chơi Bida Đặt Bi – Uber Pool, bạn sẽ được thoả thích chơi với những viên bi đầy màu sắc. Dựa trên phong cách của game bida online, bạn cũng sẽ dùng cây cơ để đánh những viên bi trên bàn chơi xuống lỗ. Tuy nhiên, bạn sẽ rất bất ngờ với cách thể hiện của trò chơi mini online này. Bàn bida không còn là hình chữ nhật nữa, mà là hình tròn, và bạn có thể đánh bi bất kì lúc nào bạn muốn, kể cả khi những viên bi đang di động, miễn sao bạn có thể đưa bi vào lỗ, càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, sự chính xác và tốc độ vẫn là yếu tố cần thiết để bạn có thể hoàn thành từng màn chơi đấy. Mỗi level sẽ yêu cầu bạn đánh được một số lượng bi nhất định lọt lỗ. Ở một khía cạnh khác, với bàn bi hình tròn, bi sẽ bật ra theo hướng không giống với những game bida bình thường, nên bạn hãy chú ý, để có thể có những đường cơ tốt nhất nhé. Hướng đánh và lực đánh sẽ tuỳ theo quán tính di chuyển chuột của bạn, nên có lẽ cũng là một cách chơi mới lạ khiến bạn thích thú đấy.

Game bida đặt bi

Trò chơi Bida Đặt Bi tuy đơn giản nhưng đã thu hút được rất nhiều người chơi trên thế giới. Hãy thể hiện khả năng khéo léo của bạn và giành được những điểm số thật cao trong game online hay miễn phí này nhé.
 
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời