Categories
Quảng cáo

Game Pikachu Trái Cây – Series Game Pikachu mới hấp dẫn

Đến với trò chơi Pikachu Trái Cây – Farm Connect 2, bạn sẽ được thưởng thức game Pikachu phiên bản 1 theo một phong cách cực kì thú vị. Không còn những con thú pokemon ngộ nghĩnh, dễ thương, mà thay vào đó là những loại trái cây đủ màu sắc rất bắt mắt, tươi ngon hấp dẫn. Nào là táo, lê, đu đủ, dưa hấu, xoài, mận, cà rốt, dâu tây… đến các loại hoa hồng, hoa hồng xanh, hoa hồng đen rất đẹp. Nhiệm vụ của bạn vẫn rất đơn giản, hãy tìm kiếm những cặp hình giống nhau sao cho những đoạn thẳng nối liền giữa hai hình không quá 3 đường thẳng. Mục tiêu của mỗi màn chơi mà bạn cần hoàn thành, đó là tìm ra tất cả những cặp giống nhau như vậy, và phải thực hiện trong thời gian quy định.

Game pikachu trái cây

Game mini hot Pikachu Trái Cây sẽ mang lại cho bạn những cảm giác vui nhộn và thích thú bởi sự đơn giản mà quen thuộc của nó. Có thể bạn sẽ bị cuốn hút bởi các loại trái cây trong game trông rất ngon lành, và biết đâu, bạn có thể thích ăn trái cây hơn khi chơi trò chơi kinh điển online này thì sao. Hãy tìm kiếm niềm vui va sự thư giãn giải trí tuyệt vời cho mình bạn nhé.
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời