Categories
Quảng cáo

Giới thiệu truyện Vương Phi Mười Ba Tuổi tác phẩm xuyên không hay

Truyện Vương Phi Mười Ba Tuổi là một trong những tác phẩm tiểu thuyết thuộc thể loại truyện xuyên không đầy hấp dẫn được sáng tác bởi tác giả Nhất thế Phong Lưu. Từ lâu ông đã được đông đảo bạn đọc hâm mộ biết đến với tư cách là một trong những tác giả nổi tiếng nhất của làng văn học Trung Quộc hiện đại. Các tác phẩm của ông hầu hết đều chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng bạn đọc hâm mộ ngay từ những ngày đầu phát hành, trong đó nổi nhất vẫn là truyện Vương Phi Mười Ba Tuổi.
Truyện vương phi 13 tuổi
Nội dung của truyện xuyên không Vương Phi Mười Ba Tuổi kể về cô gái trẻ Lâm, cô nàng có xuất thân là nữ thủ lĩnh của tổ chức sát thủ Thừa Long khét tiếng trong giới hắc đạo. Trong một lần thực thi nhiệm vụ tàn sát Tam khẩu lâm đường ở Nhật Bản, vì sơ ý mà dẫn đến tử vong. Linh hồn của nữ sát thủ này phiêu dạt và trùng sinh vào thân xác của Mộ Dung Lưu Nguyệt, nữ nhi thứ ba do vợ lẽ của Mộ Dung Đại tướng quân tại Thiên Thần quốc thọ sinh.
 Bởi vì thân thể nhu nhược nên từ nhỏ đã không thể tập võ, mà sinh trưởng trong một võ tướng thế gia nên Mộ Dung Lưu Nguyệt không được sủng ái, bề ngoài diện mạo nói chung yếu đuối , thân cao không đến mặt bàn. Nàng sống trong tướng quân phủ sớm đã không mưu tính tranh đoạt nên lại càng bị đối xử bất công, mới năm tuổi liền bị ném vào cái tiểu viên hoang vắng bên trong Tướng quân phủ, tùy ý tự sinh tự diệt, cho dù là bọn gia nô cũng mặc sức bắt nạt chèn ép nàng như món đồ chơi. 
Thân thể nữ nhi mười ba tuổi này vốn luôn bị cắt xén khẩu phần ăn nên phát triển đã không tốt, nay lại nhiễm phải bệnh thương hàn, sinh mệnh nhỏ bé của Mộ Dung Lưu Nguyệt đã không giữ được. Khi tỉnh lại, thân xác của Mộ Dung Lưu Nguyệt giờ đây đã biến thành một đệ nhất sát thủ hiện đại. 
“Nếu ông trời lại cho ta thêm một cơ hội, như vậy ta lại sẽ thể hiện hết năng lực bản thân mình trong bản thân và địa vị của Mộ Dung Lưu Nguyệt. Không ai được phép coi thường ta !”
Được xây dựng trên nền bút văn mộc mạc nhưng thật uyển chuyển và đầy tinh tế, những tình tiết trong câu chuyện được thắt mở vô cùng hợp lý như đã vẽ nên một bức tranh vô cùng sống động trước mắt đọc giả. Có thể nói, truyện Vương Phi Mười Ba Tuổi đã trở thành một trong những tác phẩm truyện tiểu thuyết ma kinh dị hay nhất mà bạn đọc không nên bỏ qua. Tại webtruyen.com, truyện xuyên không Vương Phi Mười Ba Tuổi đã được đăng tải hoàn tất và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc đọc giả có thể đọc truyện online tại đây : http://webtruyen.com/vuong-phi-muoi-ba-tuoi/
Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Những sân chơi đầy hấp dẫn đã được trình làng để các tác giả có thể thỏa thích sáng tác truyện của riêng mình, hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn cũng được tổ chức thường xuyên dành cho các dịch giả tài năng. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com , mời quý đọc giả tham gia sân chơi văn học và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây
Tác giả: Minh Tuấn
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời