Categories
Quảng cáo

Giới thiệu truyện Hào Môn Kinh Mộng, một tác phẩm truyện ngôn tình hiện đại đặc sắc nhất

Truyện Hào Môn Kinh Mộng là một trong những tác phẩm truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc nổi tiếng của tác giả Ân Tầm. Chỉ sau một thời gian ngắn phát hành, truyện đã nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của đọc giả hâm mộ bởi nội dung câu chuyện có sức lôi cuốn mãnh liệt, những tình huống gay cấn dồn dập được thể hiện hết sức tinh tế qua lời văn mộc mạc giản dị của tác giả.
Truyện hào môn kinh mộng
Đọc truyện ngôn tình hiện đại Hào Môn Kinh Mộng, bạn đọc sẽ nhận ra câu chuyện kể về cô gái trẻ Tô Nhiễm xinh đẹp và chàng trai Lệ Minh Vũ hào hoa.
Cuộc hôn nhân của họ suy cho cùng cũng chỉ là một cuộc trao đổi khi hợp đồng hôn ước được lập ra, Tô Nhiễm chỉ làm dâu nhà Hào Môn trong chín mươi ngày.

Đêm tân hôn, chồng cô uống rượu say bí tỉ và cũng chẳng đoái hoài đến cô. Suốt một tháng sau, anh ta lại bận rộn tranh cử, ở bên ngoài lại vui vẻ với những người đẹp vây quanh. Đến tận ba tháng sau hôn lễ, anh vẫn xem cô như một món hàng mà mình sở hữu. Tuy vậy cô vẫn yêu thương, vẫn quan tâm chăm sóc từng li từng tí đến anh. Dù chua xót đau khổ nhưng Tô Nhiễm vẫn ép bản thân ra vẻ hạnh phúc.

Đến một ngày, vì một biến cố lớn trong việc kinh doanh ba cô đã bất ngờ tự vẫn, đau sót chồng chất khiến cô ra đi lặng lẽ với một đôi bông ngọc trai đen.

Nhiều năm trôi qua, cô trở thành tác giả tiểu thuyết ăn khách với quyển “Hào môn kinh mộng“. Vào buổi tiệc mừng thành công của mình, Tô Nhiễm bất ngờ trông thấy người đàn ông đang ngồi trên hàng ghế nhà đầu tư. Nhưng điều làm cô đột nhiên hoang mang hoảng sợ … khi người đó vươn tay tháo đôi bông ngọc trai đen của cô. Cô muốn lấy lại, nhưng người đó thu tay về, nở nụ cười với cô:

 “Muốn lấy lại ư ? Đêm nay đến phòng làm việc của tôi mà lấy”

Cô ngỡ ngàng lùi từng bước về sau. Còn đôi mắt người đó vẫn sâu thẳm như ngày xưa

“Còn chín ngày nữa mới hết nghĩa vụ làm vợ của cô.”
Liệu rằng cuộc đời Tô Mẫn sẽ ra sao khi bất hạnh của năm nào lại một lần nữa tìm đến cô?
Câu chuyện đầy hấp dẫn của Hào Môn Kinh Mộng sẽ dần được mở ra dưới bút văn đầy tinh tế của tác giả Ân Tầm.
Chương mới nhất của truyện Hào Môn Kinh Mộng hiện đã full và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã được đăng tải hoàn tất tại webtruyen.com. Mời đọc giả đón xem: http://webtruyen.com/hao-mon-kinh-mong/
Bên cạnh đó, với sự chọn lọc kỹ càng bởi đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, bản thân webtruyen.com đã dần trở thành một kho tàng truyện tiểu thuyết tiên hiệp Trung Quốc mới và hay nhất được đông đảo bạn đọc yêu thích. Tất cả đều miễn phí, mời quý đọc giả đón xem hàng trăm truyện ngôn tình hay khác và full chương tại đây
Tác giả: Minh Tuấn
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời