Categories
Quảng cáo

Game mini online đặc sắc và thú vị Chú Khỉ Buồn 2

Đến với thể loại game trí tuệ vui nhộn với mini game hài hước Chú Khỉ Buồn 2 – Monkey Go Happy Marathon 2, bạn sẽ được trải nghiệm những thử thách trí tuệ logic rất thú vị. Có khi chúng rất đơn giản, nhưng cũng có khi bạn sẽ phải suy nghĩ rất lâu mới có thể giải ra câu đố. Làm quen với một chú khỉ rất hay buồn bã, khi bạn giải ra được những câu đố, bạn đã giúp chú khỉ đang buồn trở nên vui hơn. Có những thử thách sẽ là những việc làm tốt bụng của chú khỉ, giúp chú yêu đời khi thấy mình có ích hoặc cũng có những thử thách là một vài trò quậy phá tinh nghịch, tuy nhiên, chúng thật sự rất thú vị, và được sắp xếp theo thứ tự logic để bạn có thể dần dần tìm ra đáp án.

game chú khỉ buồn 2

Chú Khỉ Buồn 2 – Monkey Go Happy Marathon 2game flash vui thuộc series game Chú Khỉ Buồn rất hay. Hãy thư giãn thoải mái nhưng cũng đầy thông minh bằng cách giúp chú khỉ giải những bài toán trí tuệ khó trong trò chơi đặc sắc này nhé.
Cùng chơi game miễn phí tại đây nhé các bạn: http://www.minigameviet.com/chu-khi-buon-2/
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời