Categories
Quảng cáo

Game đặt bom kinh điển nay còn thú vị hơn – Bom IT 5

Các trò chơi đặt bom đã quá quen thuộc với bạn rồi. Game mini hay Bom IT đã trở thành game được rất nhiều người chơi. Tiếp nối với Series đó, trò chơi mới nhất Bom IT 5 – Bomb IT 5 đã ra mắt để làm mới thêm cho niềm đam mê của bạn. Với nhiều nhân vật hơn để bạn có thể thoả thích lựa chọn, cũng như các bản đồ được thiết kế đẹp hơn, lí thú hơn, sẽ làm bạn cảm thấy rất thích thú đấy. Vẫn là phong cách di chuyển cùng cách chơi rất dễ dàng, bạn sẽ đặt bom, phá những lô cốt, bức tường, cây cối,… trong mỗi màn chơi để tìm và hạ gục 3 đối thủ còn lại. Sẽ khó hơn, nếu bạn không tìm và ăn các item có trong màn chơi, chúng giúp ich rất nhiều cho khả năng nhân vật của bạn đấy. Bạn có thể đặt thêm bom, chạy nhanh hơn, bom của bạn sẽ công phá khủng khiếp hơn,… Nhưng quan trọng hơn cả là sự nhanh nhẹn, khéo léo, và di chuyển thông minh sẽ giúp bạn chiến thắng trong game vui nhộn này đấy.

Game đặt bom kinh điển nay còn thú vị hơn  - Bom IT 5

Với giao diện đầy màu sắc và nhiều nét mới lạ, mini game kinh điển Bom IT 5 – Bomb IT 5 sẽ là lựa chọn đầy lí thú cho những phút giây thư giãn, sảng khoái của bạn. Cùng chơi game thật vui bạn nhé.
Các bạn có thể vào đây để chơi game: http://www.minigameviet.com/bom-it-5/
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời