Categories
Quảng cáo

Đọc truyện thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc full tác giả Bắc Đằng

Truyện xuyên không là thể loại truyện chứa nhiều tình tiết ít có thật trong cuộc sống thực tại hiện nay. Nhưng điểm mạnh của những truyện theo lối văn xuyên không này đều hướng đến một thực trạng nào đó mà con người thường mơ ước đạt đến. Chính vì lẽ này truyện xuyên không luôn có chỗ đứng trong lòng người yêu truyện.
Để đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn mê truyện trang đọc truyện online giới thiệu một truyện thuộc thể loại trên của tác giả Bắc Đằng truyện Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc.
Truyện thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc
Nội dung cốt truyện Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc nói về hành trình xuyên qua và đã phát hiện chính mình có con trai, mà bên người đứa con còn có một con thú sủng thần bí vô địch. Không sao, trong cuộc đời trực tiếp nhảy vọt qua sinh con đẻ cái, vậy thì bớt việc. Về phần ba đứa nhỏ là ai, có quan hệ gì đến nàng đâu ?
Mang theo đứa con bước chân vào giang hồ, dù ngươi là yêu ma quỷ quái, hay tiểu gian manh hay là phường tiện nhân, mẫu tử đồng lòng, gặp thần giết thần, gặp phật giết phật !
Hành trình của hai mẹ con trong truyện đã tạo nên sự hấp dẫn cho truyện này với những màn võ thuật đặc sắc. Truyện rất hay và đang được cập nhật những chương cuối cùng mời mọi người cùng theo dõi truyện này tại : http://webtruyen.com/thien-tai-nhi-tu-va-mau-than-phuc-hac/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
 
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời