Categories
Quảng cáo

Truyện đô thị: Nhân Gian Băng Khí – Khát Trí

Một câu chuyện tưởng chừng như tàn bạo mà đầy tính nhân văn. Đó là, truyện Nhân Gian Băng  Khí của tác giả Khát Trí. Những tình tiết bất ngờ đến ngạt thở, những đoạn được miêu tả tinh tế đến lâm ly tận trí. Nhưng cũng có những sai lầm ngớ ngẩn của tác giả khiến người đọc phải cười xòa.
Truyện nhân gian băng khí
Tất cả  xoay  quanh Mười Một – Sở Nguyên – Người bị cải tạo gen. Từ nhỏ y đã bị bắt cóc về làm thí nghiệm  phẩm cho kế hoạch Nhân – Gian – Băng – Khí và là người duy nhất may mắn sống sót.
Nhưng cái gọi là may mắn ấy chẳng biết có phải may mắn thật không, y bị đưa tới Ma Quỷ đảo – nơi huấn luyện sát thủ của Ma Quỷ, một trong những tổ chức đang sợ nhất trên thế giới, bị biến thành một kẻ máu lạnh, vô nhân tính, giết người không chớp mắt.
Lần đầu tiên làm nhiệm vụ, y đã gặp “Thần Kiếm” Lục Dương, được tiếp xúc với một Long Quốc đầy huyền bí. Cũng từ đây, nhân cách của y được khơi dậy và bắt đầu bước trên con đường tìm lại chính mình.Tất nhiên, không thể thiếu được trên con đường ấy là những mỹ nhân xinh đẹp, một Âu Dương Nguyệt Nhi nóng bỏng nhiệt tình, một Nguyễn Thanh Ngữ dịu dàng mà đầy nghị lực, một Trương Hân Hân ngây thơ thuần khiết. Những cô gái với tính cách và số phận khác nhau cùng đi vào cuộc đời Mười Một với những tao ngộ động lòng người.
Hãy cùng webtruyen.com tiếp tục cuộc hành trình của y nha! : http://webtruyen.com/nhan-gian-bang-khi/
 
Tác giả bài viết: Mai Hoan
In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời