Categories
Quảng cáo

4 lý do nên chọn mua chiếc Oppo R7 Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 3)

Phần trước: Những lý do nên chọn mua chiếc Oppo R7 Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 2)

.
5.Camera của R7s Plus, điểm nhấn mạnh trong sản phẩm công nghệ khổng lồ.
Có thể nói riêng về phần camera, đã có thể nói chiếc Oppo R7 Plus này cho màu sắc hình ảnh khá tốt, độ chi tiết cao trong môi trường ánh sáng thuận lợi. Khả năng đo sáng tự động của camera trước và sau nhìn chung cũng khá ổn và nhạy với các thay đổi về phía góc chụp. Tuy nhiên, chính điều này lại khiến camera trên R7 Plus đôi khi bị tình trạng dư sáng. May mắn là chiếc Oppo R7 Plus của chúng ta còn hỗ trợ chức năng khóa AE/AF nên mình cũng cảm thấy có thể điều hòa ánh sáng toàn cảnh hơn.
Camera trước trên R7 Plus khá lý tưởng cho những người dùng yêu thích “tự sướng” vì hỗ trợ nhiều tùy chọn làm mịn đi kèm. Chất lượng ảnh chụp từ camera trước trong môi trường ánh sáng không thuận lợi nhìn chung cũng vẫn duy trì ở một mức chấp nhận được.
Hiện chưa rõ liệu chiếc R7 Plus mà mình cầm trên tay có thiếu sót gì chăng vì thực tế sử dụng cho thấy tính năng chụp ảnh “tự sướng” bằng cảm biến dấu vân tay không được hỗ trợ. Với một chiếc smartphone cỡ lớn và nặng như R7 Plus, thiết nghĩ người dùng khó có thể có được một tấm ảnh selfie đẹp khi thiếu đi tính năng này.
Những lý do nên chọn mua chiếc Oppo R7 Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 3) - 1

 

Những lý do nên chọn mua chiếc Oppo R7 Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 3) - 2

6.Dung lượng pin khủng, cho thời gian sử dụng tương đối cao.
Oppo R7 Plus với dung lượng pin khủng lên đến con số 4100 mAh, cho thời lượng sử dụng hỗn hợp cực kỳ ấn tượng là 18 tiếng (thời gian sử dụng hỗn hợp là lấy thời gian onscreen x hệ số standby 2.5). Đây là một trong những chiếc điện thoại có thời lượng pin lâu nhất hiện nay, mình cũng đã tốn khá nhiều thời gian để làm cạn sạch dung lượng pin của R7 Plus. Thời gian onscreen cũng lên đến 7 tiếng 22 phút. Với mức độ sử dụng bình thường, người viết tin rằng máy sẽ trụ được đến 2 ngày mà không cần sạc lại.

Những lý do nên chọn mua chiếc Oppo R7 Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 3) - 3

Hiện nay, sản phẩm Oppo R7 Plus đang được phân phối dưới dạng chính hãng ở các đại lý cửa hàng, trung tâm với mức giá vô cùng hợp lý. Tham khảo thông tin chi tiết về tính năng, cấu hình và giá cả của model này hay những mẫu smartphone mới nhất của Oppo tại đường link sau:

http://www.dienthoaisaigon.com/r/dienthoai/oppo/

In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời