Categories
Quảng cáo

Những lý do nên chọn mua chiếc Oppo R7 Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 2)

Kỳ trước: Những lý do nên chọn mua chiếc Oppo R7 Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 1)

.

3. Loa ngoài với chất âm tốt, nghe nhạc hay xem phim đều rất ổn.
Loa tích hợp trên R7 Plus cho âm thanh có âm lượng khá lớn, chất âm khá trong trẻo và rõ tiếng. Người dùng có thể kỳ vọng vào việc giải trí bằng âm nhạc hay phim ảnh với loa ngoài này vì Oppo trang bị một loa có công suất lớn cho chiếc Oppo R7 Plus này. Nhưng nếu các bạn chơi ác hơn thì loa ngoài của R7 Plus cũng bị tình trạng “nghẹt mũi” nặng khi đặt máy trên các mặt phẳng hoặc đặt máy trên những bề mặt mềm, xốp.

Những lý do nên chọn mua chiếc Oppo R7 Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 2) - 1
4. Hiệu năng
Với sức mạnh từ bộ xử lý tầm trung Snapdragon 615 với 8 nhân Cortex-A53, cộng thêm 3GB dung lượng RAM. Hầu hết cho các tác vụ đều xử lý một cách khá mượt mà.
Tuy nhiên, về cơ bản thì Qualcomm Snapdragon 615 và MediaTek MT6752 đều trang bị cùng một loại nhân xử lý và phát triển trên quy trình 28nm. Cả 2 mẫu SoC này cũng đã từng được đánh giá, so sánh trực tiếp bởi nhiều chuyên trang công nghệ smartphone uy tín cho thấy MediaTek MT6752 cho hiệu năng tổng thể cao hơn hẳn.

Những lý do nên chọn mua chiếc Oppo R7 Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 2) - 2

Cụ thể, Oppo R7 Plus trong phép thử GeekBench (đa nhân) chỉ đạt 2.974 điểm, thấp hơn mức 3.703 điểm của mẫu Wiko Highway Star và 3.999 điểm của Lenovo P70. Trong phép thử hiệu năng đồ họa 3DMark Ice Strom Unlimited, Oppo R7 Plus đạt 8.252 điểm, một kết quả khá ấn tượng song vẫn thấp hơn Wiko Highway Star với 9.233 điểm và Lenovo P70 với 10.784 điểm.

 

Xem thêm: Những lý do nên chọn mua chiếc Oppo R7 Plus trong thời điểm hiện tại (Phần 3)

In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời