Categories
Điện thoại iPhone

Tai nghe của iPhone 7 sử dụng cổng Lightning xuất hiện rõ nét

Đã có quá nhiều thông tin, đồn đoán liên quan tới iPhone 7 trong suốt thời gian qua. Việc sản phẩm sẽ mang tới những thay đổi gì. Những điểm nhấn gì để đáp lại sự chờ mong của người dùng là điều mà ai cũng hướng tới. Việc iphone 7 chính hãng sẽ không sử dụng jack cắm tai nghe truyền thống nên một phụ kiện tai nghe mới được ra mắt là điều hiển nhiên.

Những thay đổi của iPhone 7 khiến tai nghe mới ra đời.
Những thay đổi của iPhone 7 khiến tai nghe mới ra đời.

Tai nghe Earpods được cho là thế hệ tai nghe mới mà Apple sử dụng cho chiếc iPhone 7 dùng cổng Lightning thay vì dùng jack cắm truyền thống trước đây. Những hình ảnh liên quan tới phụ kiện mới này cũng không thoát khỏi tầm quan sát của người dùng.

Những hình ảnh, video cận cảnh về tai nghe Earpods mới sử dụng cho iPhone 7 của Apple từng xuất hiện nhiều lần và nay lại tiếp tục xuất hiện chân thực, rõ nét hơn bao giờ hết. Người dùng có thể nhìn toàn cảnh, chi tiết về phụ kiện tai nghe Earpods thế hệ mới mà Apple cho ra mắt để phục vụ nhu cầu của thị trường.

Để đảm bảo phục vụ cho quá trình sử dụng của người dùng.
Để đảm bảo phục vụ cho quá trình sử dụng của người dùng.

Từ nhiều thông tin rò rỉ trước đây, hình ảnh về tai nghe Earpods mới xuất hiện dường như càng là bằng chứng rõ ràng hơn cho việc iPhone 7 sẽ không còn sự tồn tại của jack cắm truyền thống nữa. Sự chuyển đổi khác khiến Apple phải thiết kế ra những phụ kiện khác sao cho phù hợp nhất để không gây ra ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của người dùng.

Khi sử dụng iPhone 7 sắp ra mắt lần này được thuận lợi và tốt đẹp nhất.
Khi sử dụng iPhone 7 sắp ra mắt lần này được thuận lợi và tốt đẹp nhất.

Hình ảnh về phụ kiện mới này của Apple xuất hiện càng nhiều thì sự tò mò. Quan tâm từ cộng đồng càng lớn. Chưa biết được thực hư mọi chuyện ra sao song những thông tin này. Đã khiến cho sản phẩm chưa được ra mắt của Apple tạo được sức hút lớn trên thị trường. Đây là thuận lợi song cũng là thách thức không nhỏ đối với iPhone 7 trước thềm ra mắt.

Trả lời