Categories
Điện thoại iPhone

Không phải iPhone 7, iPhone 7 Plus sẽ có camera kép

Không chỉ được cải tiến về thiết kế, dien thoai iphone 7 Plus còn được mang trên mình thiết kế camera kép mới nhất của Apple.

iPhone 7 Plus đẹp và sang trọng với kiểu dáng mỏng
iPhone 7 Plus đẹp và sang trọng với kiểu dáng mỏng

Mang trên mình một diện mạo hoàn toàn mới. IPhone 7 Plus khiến rất nhiều người dùng cũng như giới chuyên gia ngưỡng mộ. Họ đều cùng thán phục thiết kế khung kim loại toàn khối vô cùng sang trọng và quyến rũ.

Những đường nét cong rất đúng chỗ, những đường cắt tỉ mỉ cùng những chỗ nối được chỉnh sửa hoàn mĩ cho ra đời một thiết kế khó có điểm trừ như iPhone 7 Plus.

Dù mang trên mình phong cách thiết kế kế thừa từ iPhone 6 Plus. Từ màn hình 5.5 inch cho đến thiết kế mặt ngoài máy. Thế nhưng không một ai cho rằng iPhone 7 Plus là cũ kĩ.  Những cải tiến về thiết kế trên iPhone 7 Plus vẫn được giới công nghệ đánh giá rất cao.

iPhone 7 Plus mang thiết kế camera kép mới lạ
iPhone 7 Plus mang thiết kế camera kép mới lạ

Đặc biệt, ở iPhone 7 Plus, lần đầu tiên Apple trình làng thiết bị camera kép. Một thiết bị gồm 2 camera khác nhau, cùng khẩu độ 12 MP, với rất nhiều tính năng mới. Trong đó phải kể đến tính năng chụp 2 trong 1 cùng tính năng ổn định quang học cho máy khả năng chụp ảnh tuyệt vời nhất.

Cả 2 camera đều chụp cùng lúc cho khả năng lấy nét bức ảnh chi tiết hơn. Màu sắc chân thật hơn và khả năng zoom ảnh được tốt hơn.

Thiết kế cụm camera kép trên iPhone 7 Plus rất đẹp với lối thiết kế hơi lồi, cụm camera được bảo vệ bởi vòng kim loại và kính chịu lực chống trầy xước và va đập tốt.

Một số cải tiến về thiết kế có thể kể đến như việc thay đổi dải ăng ten thu sóng. Apple đã làm lại để thiết bị thu sóng vừa gọn gàng. Nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng của một sản phẩm cao cấp. 2 dải nhựa thu sóng được thiết kế chạy dọc theo mặt đỉnh và mặt đáy của máy rất đẹp và tinh tế.

Cũng phải nói đến việc loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm là bước đầu tiên. Để biến iPhone 7 Plus trở thành máy điện thoại mỏng nhất. Đánh dấu kỉ nguyên mới trong thiết kế điện thoại siêu mỏng.

Phím Home cứng dùng cảm ứng chạm có bảo mật vân tay giống như iPhone 6 Plus.

Trả lời