Categories
Điện thoại iPhone

iPhone 7 nhái sử dụng hệ điều hành Android tại Trung Quốc

Thời gian gần đây, một hãng điện tử Trong Quốc đã nhanh chóng cho ra mẫu điện thoại iPhone 7 nhái sử dụng hệ điều hành Android. 

Phải tới tháng 9 tới đây thì mẫu điện thoại iphone 7 của Apple mới được ra mắt thị trường. Trong khi phía Apple chưa có bất kỳ động thái nào về sản phẩm mới của mình thì một hãng điện tử Trong Quốc đã nhanh chóng cho ra mẫu iPhone nhái sử dụng hệ điều hành Android.

iPhone 7 đã xuất hiện phiên bản sử dụng Android tại Trung Quốc.
iPhone 7 đã xuất hiện phiên bản sử dụng Android tại Trung Quốc.

Dựa trên những hình ảnh mà Sonny Dickson đăng tải trước đây và cho rằng đó là iPhone 7 mới của Apple thì hãng điện tử tới từ Trung Quốc đã tạo ra chiếc iPhone 7 nhái này. Chiếc điện thoại nhái này có sử dụng logo của Apple, sử dụng dải ăng ten bằng nhựa trắng và thiết kế có camera lồi truyền thống.

Trước đây, đã có khá nhiều hãng điện tử của đất nước Trung Quốc đi trước một bước và cho ra mắt các sản phẩm iPhone nhái trước khi iPhone chính hãng được Apple đưa ra thị trường. Dựa trên những đồn đoán, những hình xung quanh phiên bản iPhone 7 thì đã có những phiên bản iPhone 7 nhái trắng trợn được tung ra thị trường.

Có vẻ như đây là phiên bản làm “nhái” quá tài tình.
Có vẻ như đây là phiên bản làm “nhái” quá tài tình.

Có thể kể tới những lần Apple bị nhái sản phẩm của mình như khi Apple cho ra mắt iPhone SE thì sản phẩm SE nhái đã xuất hiện trước đó trên thị trường. Dựa trên những tin đồn chiếc iPhone SE nhái này đực tạo ra dựa trên phiên bản iPhone 6. Hay như năm 2012, thời điểm mà iPhone 5 sắp ra măt thì GooPhone của Trung Quốc cũng đã tạo ra một chiếc điện thoại mang tên i5 với thiết kế hoàn toàn giống iPhone 5. Không dừng lại ở đó, hãng điện tử này còn lớn tiếng dọa sẽ kiện Apple về việc ăn cắp bản quyền thiết kế của mình.

Trước đó, iPhone SE cũng bị làm nhái tại Trung Quốc.
Trước đó, iPhone SE cũng bị làm nhái tại Trung Quốc.

Và còn có rất nhiều lùm xùm mà Apple gặp phải tại thị trường Trung Quốc. Không hiểu Apple sẽ có động thái gì trước những hành động này của các hãng điện tử tới từ  Trung Quốc hay không như có vẻ như sức hút, sự chú ý của người dùng về chiếc iPhone 7 lần này là rất lớn.

 

Trả lời