Categories
Điện thoại iPhone

iPhone 7 KHÔNG ĐƯỢC RA MẮT VÀO HỘI NGHỊ WWDC 2016

Hội nghị phát triển toàn cầu (WWDC) là một tên gọi quá quen thuộc đối với những ai yêu thích công nghệ. Ở hội nghị, mọi sản phẩm mới sẽ được ra mắt và trình làng. Đây là nơi rất thích hợp để giới thiệu và quảng bá sản phẩm. iPhone 7 là chiếc điện thoại đang rất hot trên thị trường tiêu thụ điện thoại hiện nay. Nên khi biết được thông tin dien thoai iphone 7 sẽ không được ra mắt tại hội nghị này, có rất nhiều người tiếc nuối. Bởi vì đang có rất nhiều người tò mò muốn biết được iPhone 7 là chiếc điện thoại như thế nào.

Sự kiện WWDC 2016 được rất nhiều người mong đợi
Sự kiện WWDC 2016 được rất nhiều người mong đợi

Sự kiện WWDC được tổ chức năm nay được biết là sẽ chú trọng vào việc ra mắt những sản phẩm phần mềm mới,. Điểm đặc biệt là các thiết bị và phần cứng sẽ không được lưu ý tới trong hội nghị. Thế nên, do việc iPhone 7 không xuất hiện để trình làng cho mọi người khiến ai cũng nghi vấn rằng liệu iPhone 7 có kịp ra mắt vào tháng 9 đây không? Hay đây chỉ là tin đồn. Còn chiếc điện thoại iPhone 7 sẽ bị dời lại một ngày rất xa nào đó không ai biết được. Nếu thật như vậy, đây sẽ là một tin buồn, rất buồn cho các iFan. Mọi người dường như đang rất tò mò và muốn biết chính xác chiếc Táo Khuyết này như thế nào và thậm chí là giá cả của nó ra sao.

Hội nghị WWDC 2016
Hội nghị WWDC 2016

Thông tin mới được cho là iPhone 7 sẽ được ra lò vào tháng 12 sắp tới đây. Việc này khiến cho người tiêu dùng hoài nghi. Tại sao lại có nhiều thông tin về mốc thời gian ra mắt iPhone như vậy? Đây có phải là chiêu trò để quảng bá dòng sản phẩm này hay không? Còn nếu thực sự đây là thông tin chính xác, thì đồng nghĩa với việc chúng ta phải đợi chờ mòn mỏi thêm 6 tháng nữa để đón nhận sản phẩm. Mong rằng nhà Táo sẽ không để đến cận kề ngày giao hẹn rồi lại một lần nữa thông báo rằng iPhone 7 sẽ ra mắt vào vài tháng tới đây.

iPhone 7 hiện đang là sản phẩm được nhiều người đánh giá cao. Bởi vì nó ra đời chiếc điện thoại đang rất được yêu thích là iPhone 6. Và chắc chắn để bán được nó, nó phải có điều gì đó thu hút người tiêu dùng hơn nữa.

Trả lời