Categories
iPhone 7 Điện thoại iPhone

iPhone 7 có thể có tính năng thanh toán cho tàu điện ngầm của Nhật Bản

Apple có thể cung cấp cho iphone 7 chinh hang sắp ra mắt của mình thêm một tính năng dành riêng cho những người sống ở Nhật Bản. Theo Bloomberg, người khổng lồ công nghệ đang có kế hoạch để hỗ trợ thêm tính năng trả tiền cho hệ thống tàu điện ngầm rộng lớn của đất nước mặt trời mọc. Để thực hiện điều đó máy  sẽ trang bị các thiết bị với chip FeliCa do hãng Sony phát triển .

Tính năng này cũng sẽ đòi hỏi phải có khả năng lưu trữ thẻ chuyển tiếp ảo cho ứng dụng Wallet, Apple được cho là đang ở  trong quá trình đàm phán với các nhà cung cấp. Sự ra mắt của tính năng cho điện thoại tiếp theo của Apple  phụ thuộc vào sự thành công của những cuộc đàm phán. Nếu Cupertino không ra một thỏa thuận chấp nhận được, thì tính năng này sẽ bị trì hoãn.

Có thể sẽ có tính năng thanh toán trực tuyến cho tàu điện ngầm ở Nhật ?
Có thể sẽ có tính năng thanh toán trực tuyến cho tàu điện ngầm ở Nhật ?

Bằng cách cài đặt chip FeliCa, Apple cũng sẽ cung cấp cho người dân một cách nhanh chóng để mua hàng hóa từ máy bán hàng tự động và cửa hàng tiện lợi ở  Nhật. Những chip này cũng có thể lưu trữ -tiền. Và công nghệ có thể xử lý thanh toán trong 0,1 giây. Nhanh hơn nhiều so với thời gian cần cho Apple  NFC  để phê duyệt và giao dịch .

Trong khi thông tin đặc biệt này có thể không phải là thú vị nếu bạn sống ở các vùng khác trên thế giới, có khá một vài rò rỉ và tin đồn đi khắp nơi mà có thể  phù hợp cho bạn hơn đang chờ đợi bạn ở  sự kiện tháng chín của Apple. Tuy nhiên đây cũng là thông tin khá thú vị. Nó cho thấy Apple đang triển khải nhiều tính năng mới thú vị phục vụ tối đa nhu cầu người dùng.Chúng ta có thể hi vọng vào việc người dùng sẽ có thể thanh toán tiền trên các trang web mua sắm online hoặc thanh toán ở nước ngoài khi đi du lịch mà không phải  đổi tiền.

Những chức năng mới iPhone 7 khiến nhiều người dùng háo hức
Những chức năng mới iPhone 7 khiến nhiều người dùng háo hức

Việc liên tục nâng cao và bổ sung những tính năng mới khiến cho Apple ngày càng nhận được sự yêu mến đặc biệt của tín đồ công nghệ trên toàn thế giới.

Trả lời