Categories
Điện thoại Samsung Galaxy s7

7 tính năng phần mềm cực đỉnh trong chiếc Galaxy S7 Edge

Năm 2016 là một năm huy hoàng của Samsung với smartphone Galaxy S7. Cùng tìm hiểu những tính năng hữu ích trên siêu phẩm Galaxy S7 Edge.

Chiếc Galaxy S7 hay Galaxy S7 Edge vừa ra mắt của Samsung đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng bởi những tính năng cũng như đường nét thiết kế hấp dẫn. Hai chiếc smartphone này trên phương diện nào, công việc hay giải trí điều phục vụ một cách hiệu quả nhất cho người sử dụng.

 1. Thiết kế màn hình cong.

Samsung lần đầu tiên cho ra mắt chiếc smartphone mà trước đây chỉ có thể nghĩ đến trong mơ. Sự hấp dẫn và nổi bật của điện thoại galaxy s7 edge nằm ở màn hình cong sang trọng, được thiết kế khá đặc biệt. Không chỉ làm điểm nhấn bên ngoài mà phần màn hình cong này còn mang nhiều chức năng thú vị. Ở viền cong này khi vuốt ra sẽ hiện lên hai dãy chức năng cùng một số tùy chỉnh thuận tiện cho việc sử dụng.

Thiết kế màn hình cong ấn tượng
Thiết kế màn hình cong ấn tượng
 1. Chế độ tiết kiệm pin đỉnh.

Samsung đã làm cho người dùng thú vị khi vào cuối ngày thời lượng pin không còn nhiều hay những lúc cần thiết thì chúng ta vẫn có thể hoạt động bình thường như lên mạng, lướt zalo, facebook trong màng hình trắng đen, tuy tính năng này không có gì mới nhưng khá thú vị với người dùng.

Màn hình trắng đen ở chế độ tiết kiệm pin
Màn hình trắng đen ở chế độ tiết kiệm pin
 1. Game Tools và Launcher.

Ngoài những tính năng hấp dẫn phục vụ cho công việc, học tập cũng như tiện ích thì “nhà Sam” vẫn không quên nâng cấp phần mềm chơi Game trong thiết bị của mình. Game Tools sẽ có chức năng giúp Game thủ khi chơi bằng những thiết lập:

 • Chụp ảnh nhanh màn hình tính năng này giúp Game thủ giữ lại những khoảnh khắc mà mình thích nhất để chia sẻ cùng bạn bè
 • Quay lại video màn hình cùng với mặt của game tính năng này giúp quá trình chơi được lưu lại một cách sinh động và hấp dẫn hơn
 • Giúp người chơi có thể quản lý tốt nhiều game một lúc bằng cách thu nhỏ trò chơi dạng icon.
 • Khi chơi game ta thường cằm máy theo chiều ngang vì thế ta thường hay bấm nhằm vào các phím điều hướng ảo nên chức năng này cho phép vô hiệu hoá các phím để trò chơi không bị gián đoạn.
 • Điều bạn ghét nhất khi đang chơi game trên điện thoại là gì, có phải là những thông báo từ facebook hay zalo chẳng hạn, nó làm gián đoạn trò chơi mình đang tập trung, thì giờ đây Game Tools của Samsung có thể giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng.
 • Ngoài ra nó còn thiết lập mức đồ hoạ của game giúp thời gian chơi được kéo dài hơn vì tính năng tiết kiệm pin.

Game Launcher sẽ có chức năng quản lý tất cả các trò chơi bằng cách gôm chúng lại vào một thư mục riêng.

Chức năng mới cho Game thủ trải nghiệm tuyệt vời nhất
Chức năng mới cho Game thủ trải nghiệm tuyệt vời nhất
 1. Tăng cường bảo mật bằng chức năng khóa bằng hướng.

Để khả năng bảo mật được thiết lập cao hơn Samsung đã hỗ trợ tính năng khóa bằng hướng, bất tiện ở chỗ theo phương pháp này thì việc mở khóa sẽ lâu hơn một chút so với cách mở khóa thông thường. Có bốn hướng để bạn chọn : lên, xuống, trái, phải.

Hướng dẫn cách cài đặt khó hướng
Hướng dẫn cách cài đặt khó hướng
 1. Khắc phục về đa nhiệm

Vấn đề đa nhiệm luôn là mối bận tâm của người dùng Samsung nhưng giờ đây bạn không cần phải lo lắng về điều này nữa khi “nhà Sam” đã lắng nghe và khắc phục nó trong hai chiếc Galsxy S7 và Galaxy S7 Edge bằng một số tính năng và trang bị sẵn màn hình 6.0 Marshmallow.

 1. Tính năng Always On Display.

Giống nhưng tên gọi của nó “Luôn luôn trưng bày”. Khi cài đặt tính năng này màng hình của bạn sẽ không tắt mà hiển thị hình ảnh mà bạn cài đặt. Dù vậy nhưng nó sẽ không tiêu tốn nhiều pin do ưu thế màn hình Super AMOLED.

Hướng dẫn cài đặt Always On Display
Hướng dẫn cài đặt Always On Display
 1. Tính năng cử chỉ thông minh

Chúng ta sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc tìm kiếm khi cần vào một ứng dụng nào đó khi hai chiếc smartphone này được Samsung trang bị thêm nhiều tính năng thông minh mới hấp dẫn.

Tính năng thông minh thao tác một tay
Tính năng thông minh thao tác một tay
Tính năng Galaxy Labs với một số tính năng hấp dẫn
Tính năng Galaxy Labs với một số tính năng hấp dẫn

Chiếc Galaxy S7 Edge của Samsung quả là một lựa chọn thông minh cho những con người hiện đại.

 

In Áo Nhanh Chất lượng cực đẹp, không bong tróc, bền màu - Chuyên: In áo thun, áo đồng phục, túi, balo,... Xem: In áo thun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời