Categories
Blog

Thực phẩm tăng chiều cao cho người trưởng thành

Chiều cao của con người sẽ dần dần phát triển chậm lại và ngưng hẳn khi bạn qua tuổi dậy thì, thế nhưng những nghiên cứu trong thời gian gần đây cho thấy nếu có chế độ dinh dưỡng hợp lý và khoa được thì bạn sẽ vẫn cải thiện được chiều cao của mình dù đã qua tuổi dậy thì.

Dưới đây là nhóm thực phẩm mà bạn cần thêm vào thực đơn hàng ngày của mình để cải thiện chiều cao nhanh chóng ở độ tuổi trưởng thành bạn cùng tham khảo nhé.

Thịt gà

Đây là loại thịt chứa protein động vật cao nhất, lượng protein ngày sẽ giúp phát triển cơ bắp, mô và sụn khớp giúp bạn cải thiện chiều cao hiệu quả.

Trứng

Đây cũng là nguồn cung cấp protein dồi dào và lành mạnh cho cơ thể, 100% protein và canxi nằm trong lòng trắng trứng, thế nên hãy bổ sung trứng vào bữa sáng để giúp xương phát triển và cải thiện chiều cao nhé.

Thịt bò

Thịt bò chứa nhiều protein, các axit amin, các enzym, hormone và các kháng thể kích thích tăng trưởng, tạo năng lượng hiệu quả cho cơ thể bạn.

Sữa

Mỗi ngày uống 2 đến 3 ly sữa sẽ cung cấp lượng protein và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, ngoài ra nó còn chứa hàm lượng canxi dồi dào và phong phú rất có lợi cho xương.

Sữa chua

Đây cũng là món tráng miệng được rất nhiều người yêu thích, nó cũng là một loại thực phẩm hỗ trợ đắc lực cho quá trình phát triển chiều cao của bạn. Lý do bởi vì sữa chua rất giàu protein cùng các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của xương. Ngoài ra để cải thiện chiều cao nhanh hơn bạn có thể kết hợp với thuốc tăng chiêu cao để hỗ trợ, bạn nên chọn mua tại những nơi phân phối uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 

Trả lời