Categories
Blog

Thủ phạm làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Việc suy giảm chức năng sinh lý cũng như ham muốn tình dục là một trong những nguyên nhân khiến cho hạnh phúc của gia đình bạn không trọn vẹn. Để tìm ra những nguyên nhân nào gây ra yếu linh lý nam và cách khắc phục như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tình trạng mất ngủ kéo dài

Việc thiếu ngủ sẽ dẫn đến tình trạng giảm testosterone trong máu từ đó dẫn đến tình trạng giảm ham muốn. Thế nên bạn cần ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm để có được sức khỏe tình dục ổn định.

Ngưng thở khi ngủ

Ngưng thở khi ngủ là triệu chứng của bệnh rối loạn giấc ngủ rất hay gặp ở nam giới. Tình trạng này dẫn đến cơn buồn ngủ rũ vào ban ngày và những cơn đau thắt ngực khi về đêm ở người bệnh, khiến bạn không thể nào ngủ ngon giấc. Như đã nói ở trên không ngủ đủ sẽ dẫn đến tình trạng giảm testosterone gây yếu sinh lý.

Căng thẳng, mệt mỏi

Tinh thần không thoải mái căng thẳng mệt mõi sẽ làm tăng hormone cortisol và làm suy giảm testosterone. Để giảm cân thẳng mệt mỏi bạn nên duy trì thói quen tập thể dục ít nhất 15p mỗi ngày bằng các bài tập đơn giản như chạy bộ, bơi lội…những bài tập này sẽ giúp kích thích cơ thể sản xuất testosterone.

Uống quá nhiều rượu bia

Khi cơ thể hấp thụ một lượng lớn bia rượu sẽ dẫn đến tình trạng testosterone chuyển hóa thành estrogen khiến lượng testosterone trong máu thấp hơn mức quy định. Ngoài ra bia rượu còn làm giảm ham muốn và rối loạn khả năng cương dương.

 

 

Trả lời