Categories
Blog

Những trái cây giúp tăng sức khỏe sinh sản cả nam lẫn nữ

Để có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến sinh lý nam nữ, việc có một thực đơn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như các loại trái cây có khả năng cải thiện khả năng sinh sản mà không cần sử dụng thuốc tăng cường sinh lý là hết sức quan trọng. Cùng tham khảo những loại trái cây giúp tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ dưới đây nhé.

Sầu riêng

Với một số người thì sầu riêng có mùi vô cùng kinh khủng thế nhưng loại trái cây này rất giàu sinh dưỡng, có tác dụng chống lão hóa, làm đẹp da, tăng cường trí nhớ, ngoài ra công dụng tốt nhất của sầu riêng là chống yếu sinh lý cho cả nam và nữ.

Dưa hấu

Không chỉ có tác dụng giải khát cho mùa hè oi bức, dưa hấu có tác dụng rất tốt cho sức khỏe tình dục của nam và nữ. Dưa hấu có chứa một lượng lớn các amino acids có công dụng kích thích quá trình sản sinhsinh arginine – loại acid có liên quan mật thiết đến sự vận hành của các mạch máu bên trong cơ thể. sinhsinh arginine sẽ giúp quá trình cương dương diễn ra thuận lợi hơn, với phụ nữ dưa hấu có tác dụng làm tăng ham muốn.

Quả lựu

Đặc biệt nước ép lựu còn chứa hàm lượng cực lớn các chất tanin, anthocyanin, acid ellagic có công dụng chống oxy hóa cao, cao hơn cả trà xanh và rượu vang. Nhờ đó gián tiếp giúp bảo vệ thành mạnh, làm tăng lượng máu đến cô bé và cậu bé.

Táo

Việc tiêu thụ táo là một trong những cách đơn giản và nhanh nhất để phục hồi sức khỏe cho cơ thể, vì trong táo chứa nhiều canxi, magie, kali, sắt, các vitamin A, B, C…. Ngoài ra những chất này không chỉ giúp mang đến cho bạn một sức khỏe dồi dào mà nó còn rất tốt cho đời sống tính dục và sức khỏe sinh sản.

Trả lời