Categories
Blog

Những món ăn khiến mỡ bụng dày đến mấy cũng hết veo chỉ trong 1 tuần

Nếu bạn thật sự muốn giảm cân thì hãy thêm ngay những thực phẩm dưới đây vào thực đơn của mình, chúng sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng đấy.

1. Gạo lứt

Các chất trong gạo lức có khả năng giúp giảm cân hiệu quả như Anpha lipoic acid, đây được biết đến như tinh chất cho nhiều nhất trong gạo lức có tác dụng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Thế nên khi ăn gạo lức sẽ giúp hạn chế tình trạng tích tụ mỡ thừa và giảm cân hiệu quả.

Gạo lức chứa lượng chất xơ cao gấp 2 lần các loại gạo thông thường vì sẽ giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, việc này sẽ giúp bạn không thèm các món ăn vặt.

2. Ngũ cốc

Bột ngủ cốc là thức ăn quen thuộc của nhiều người, nhưng có không ít bạn biết được công dụng thật sự của nó, ngũ cốc giúp bạn có cảm giác no lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho bạn hoạt động cả ngày. Khi ăn ngũ cốc sẽ giúp bạn đốt cháy ít calo hơn từ đó giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

3. Rau cải bắp muối dưa

Dưa muối sẽ phải trải qua quá trình lên men, các hại khuẩn trong đường ruột sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất vì thế bạn nên bổ sung thực phẩm giàu axit lactic như dưa cải bắp vào bữa cơm hàng ngày. Dưa kích thích hệ tiêu hóa hoạt động, giúp triệt tiêu mỡ thừa đáng kể

 

Trả lời