Categories
Blog

Những loại trái cây tốt cho sức khỏe giúp giảm cân sau sinh hiệu quả

Trong trái cây chứa hàm lượng lớn vitamin, khoáng chất, chất xơ nhưng lại ít calo sẽ giúp bạn đảm bảo sức khỏe khi giảm cân sau sinh, hỗ trợ giảm cân sau sinh hiệu quả hơn.

1. Quả lựu

Thành phần của trái lựu gồm có natri, vitamin B2, vitamin C, canxi và photpho, những chất này có tác dụng giúp giảm lượng cholesterol có hại trong máu và hỗ trợ đào thải mỡ thừa khỏi cơ thể đặc biệt ở vùng đùi, bụng. Ngoài tác dụng giảm cân nó còn giúp da trắng mịn và tràn đầy sức sống.

Những chất có trong lựu có tác dụng hạn chế sự thèm ăn đặc biệt là những thực phẩm chứa nhiều chất béo nên giúp bạn giảm được lượng thức ăn nạp vào cơ thể mỗi ngày từ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả.

2. Chuối

Chuối là thực phẩm dồi dào năng lượng và kali được sử dụng nhiều với những người tập thể hình, vì nó cung cấp nhiều calo cùng nhiều loại dưỡng chất khác. Đặc biệt hàm lượng chất xơ của chuối vô cùng nhiều có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt, từ đó giúp đào thải chất độc và mỡ thừa khỏi cơ thể. Vị ngọt tự nhiên của chuối sẽ giúp bạn hạn chế việc ăn đồ ngọt và giảm cảm giác thèm ăn.

3. Thanh long

 

Đây cũng là loại trái cây chứa nhiều chất xơ, có lợi cho hệ tiêu hóa và hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa, đây cũng là thực phẩm lý tưởng dành cho những người đang giảm cân. Đây cũng là loại trái cây được khuyến khích sử dụng để ăn kiêng sau khi giảm cân.

4. Ổi

100 gam ổi chỉ chứa 1g protein, 15mg canxi, 0,05 mg thiamin (vitamin B1) và 200mg vitamin C. Đây là những dưỡng chất có tác dụng tốt nhất trong việc hỗ trợ giảm cân. Ổi có vị ngọt tự nhiên tương tự như chuối giúp bạn no lâu hơn và cảm giác thèm ăn cũng ít đi. Ngoài ra khi đã có thể sử dụng thuốc giảm cân bạn có thể kết hợp với rich slim usa để giảm cân tốt hơn và nhanh hơn.

 

Trả lời