Categories
Blog

Những bước tăng cân hiệu quả mà phái mạnh không nên bỏ qua

Những bí quyết dưới đây sẽ giúp phái mạnh tăng cân tăng cơ nhanh chóng chỉ trong thời giang ngắn, mang đến cho bạn sức khỏe cùng cơ thể dẻo dai, vóc dáng cân đối khỏe mạnh.

Bước 1: Luôn ghi nhớ mục tiêu:

Bạn cần đặt ra mục tiêu tăng cân cho bản thân để phấn đấu, điều này giúp bạn kiên trì thực hiện các thực đơn và bài tập. Nhờ đó trong lượng cơ thể và các cơ bắp sẽ ngày một tăng.

Bước 2: Bổ sung cho cơ thể Protein

Thực đơn tăng cân của bạn cần bổ sung đủ 4 loại nhóm chất chính. Ngoài ra protein cũng là thành phần không thể thiếu nếu muốn tăng cân tăng cơ nhanh chóng.

Bước 3: Tính toán lượng calo nạp vào cơ thể

Để có thể tăng cân nhanh có một bí quyết nhỏ là bạn cần tính toán được lượng calo nạp vào cơ thể. Đây là bước quan trọng nhất để có chế độ ăn cũng như tập luyện phù hợp.

Bước 4: Tăng cường chế độ luyện tập

Ngoài dinh dưỡng thì chế độ luyện tập cũng là phần quan trọng không thể thiếu, hãy dành thời gian để luyện tập các bài tập tăng cân. Các bài tập tăng cân tăng cơ mà phái mạnh có thể tập luyện như: Tập tạ, Squat, chống đẩy,…

Bước 5: Tập các môn thể thao kết hợp

Những môn thể thao kết hợp như những bài tập Aerobic sẽ giúp kích thích các cơ của bạn phát triển nhanh chóng mà những bài tập thể lực không thể mang lại được, những bài tập này có công dụng giúp giảm mệt mỏi cũng như tăng sức khỏe cho tim giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh cùng cân nặng lý tưỡng

 

Trả lời